Trung tâm dịch vụ cảm xúc 'kinh doanh' gái gọi

Thứ năm, 26/02/2009, 19:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Hàng chục cô gái trẻ dưới sự quản lý của người điều hành trung tâm đã ngày ngày đi bán dâm tại nhiều nhà nghỉ ở Hà Nội, với giá 500.000 đồng mỗi lần.
> Hơn 40 gái gọi núp bóng 'Trung tâm dịch vụ cảm xúc'

Trung tâm dịch vụ cảm xúc kinh doanh gái gọi
4 bị cáo tại tòa. Ảnh: Anh Huy

Ngày 26/2, "tập đoàn" mại dâm núp bóng Trung tâm dịch vụ cảm xúc đã bị đưa ra xét xử tại TAND Hà Nội, với 4 bị cáo gồm: Phạm Thùy Hương, Nguyễn Tuấn Anh (chồng Hương), Nguyễn Cao Cường, Đỗ Thị Thu Hiền.

Tháng 4/2008, Cường thành lập Trung tâm dịch vụ cảm xúc, thuê nhà tại phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội làm trụ sở, để núp bóng hoạt động môi giới mại dâm. Vợ chồng Hương làm quản lý, điều hành cho Cường.

Địa điểm này thường xuyên có 12-20 cô gái bán dâm túc trực. Vợ chồng Hương có nhiệm vụ nghe điện thoại "đặt hàng", điều gái đi "phục vụ" cũng như ghi chép sổ sách. Sau mỗi lượt bán dâm, nữ tiếp viên phải trả phí môi giới 100.000 đồng cho Trung tâm.

Trường hợp quán karaoke hay nhà nghỉ trực tiếp liên hệ với gái mại dâm, các cô gái phải báo lại cho Hương và Tuấn Anh. Khi được hai người này đồng ý, họ mới được đi "làm việc".

Còn Cường có nhiệm vụ "bảo kê" gái bán dâm, buộc chấp hành đúng các quy định trên; đồng thời ra tay can thiệp khi các tiếp viên bị quỵt tiền mua dâm hoặc có tranh chấp khách với các đường dây khác.

Tại cơ quan điều tra, Hương và Tuấn Anh khai từ khi Trung tâm đi vào hoạt động, trừ các chi tiêu sinh hoạt, họ đã đưa cho Cường 30 triệu đồng tiền "lãi".

Ngày 17/6/2008, đường dây mại dâm này bị triệt phá khi công an bắt quả tang 3 cô gái (18-19 tuổi) đang "vui vẻ" với khách tại một nhà nghỉ ở khu vực Láng Trung, Hà Nội. Theo đó, sau khi nhận được "yêu cầu" từ khách tại nhà nghỉ này, Hương đã điều 3 tiếp viên đến phục vụ, giá bán dâm 500.000 đồng một người.

Quá trình điều tra còn làm rõ, Nguyễn Thị Hiền tuy không thuộc "biên chế" của Trung tâm nhưng đã 10 lần cùng với Hương môi giới, điều "gái" đi bán dâm.

TAND Hà Nội nhận định, hành vi của các bị cáo đã phạm tội môi giới mại dâm, tuyên phạt Hương, Tuấn Anh và Cường mỗi người 9 năm tù; riêng Hiền 7 năm 6 tháng.

Hoàng Khuê

Trang gốc:
Pháp Luật
Tiêu điểm tuần