Trường Giang chia tay Nhã Phương, yêu hotgirl đình đám?

Thứ hai, 11/12/2017, 10:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Trường Giang chia tay Nhã Phương, yêu hotgirl đình đám?

() - Chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang khiến nhiều người liên tưởng tới chuyện tình Hari Won - Trấn Thành

  Ồn ào suốt một thời gian dài rồi im ắng đến lạ thường khiến cho mối quan hệ của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương vướng phải nhiều tin đồn không hay. Nhiều người còn dẫn chứng sự "vắng mặt" bên nhau trong nhiều sự kiện để đặt nghi vấn Trường Giang và Nhã Phương chia tay nhau.

  Thời điểm đó, trong khi Nhã Phương thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý thì Trường Giang lên báo khẳng định hai người vẫn hạnh phúc và không bao giờ có chuyện anh buông tay bạn gái của mình. Câu chuyện nghi vấn chia tay tạm lắng xuống sau những phát ngôn của nam diễn viên này.

  Truong Giang chia tay Nha Phuong, yeu hotgirl dinh dam?
   

  Thế nhưng mới đây, một lần nữa câu chuyện nghi vấn này lại nổi lên khi dân mạng truyền tay nhau bằng chứng Trường Giang có mối quan hệ thân mật với hotgirl Sam, hotgirl nổi tiếng một thời.

  Theo đó, nhiều người phát hiện Sam dạo này thường xuyên đăng ảnh thân mật với Trường Giang lên trang Facebook cá nhân. Không chỉ vậy, hotgirl này cũng viết những dòng trạng thái, chú thích ảnh đầy ngọt ngào cho hình ảnh của cô với Trường Giang.
   
  Gần đây nhất, Sam chia sẻ hình ảnh tình cảm bên Trường Giang cùng với status: “Nếu yêu anh là sai. Em chấp nhận cuộc đời mình chưa bao giờ đúng. Nếu yêu anh là mơ. Em chấp nhận cuộc đời này không cần thức giấc”.

  Truong Giang chia tay Nha Phuong, yeu hotgirl dinh dam?
   

  Điều này khiến cho dư luận đặt nghi vấn, Trường Giang đã chia tay Nhã Phương và hiện đang yêu Sam?  

  Sự thật đây chỉ là những ảnh hậu trường trong bộ phim mà cả hai đóng chung, hoàn toàn không có chuyện Trường Giang đang hẹn hò với Sam như nhiều người đồn đoán.

  Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhắc nhở Nhã Phương nên cẩn thận bởi tình yêu là điều không ai nói trước được điều gì. Chuyện phim giả tình thật cũng không có gì là và ngay chính Nhã Phương - Trường Giang cũng yêu nhau sau khi đóng chung một bộ phim.

  Chuyện tình của Nhã Phương và Trường Giang khiến nhiều người liên tưởng tới chuyện tình Hari Won - Trấn Thành khi nam chính vướng nhiều nghi vấn tình cảm, nhiều tin đồn tình ái nhưng nữ chính dửng dưng coi như không có chuyện gì xảy ra.

  Nhiều người không hiểu tại sao Nhã Phương lại để cho Trường Giang vô tư "tình cảm" với cô gái khác, mang chuyện tình yêu ra để sẻ chia hay chiêu trò PR phim một cách thoải mái như vậy. Có lẽ, câu trả lời chỉ cô mới biết.

  Anh Minh

  Trang gốc:
  Văn Hóa - Giải trí
  Tiêu điểm tuần