Trưởng nhóm SNSD trở thành... Taeyeon Bieber

Chủ nhật, 27/02/2011, 12:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngoài ra còn có thông tin về cô nàng Boram của T-ara và bộ ảnh mới của mỹ nhân Song Hye Kyo nữa đấy nhé.


Trưởng nhóm SNSD trở thành... Taeyeon Bieber


Trưởng nhóm SNSD trở thành... Taeyeon Bieber
Taeyeon + Justin Bieber

Mới đây, một bức ảnh của anh chàng Justin Bieber đã được chỉnh sửa nhờ photoshop, một cư dân mạng đã lấy hình ảnh gương mặt mặt của trưởng nhóm Taeyeon (SNSD) lồng với bức ảnh “hiện tượng Youtube”. Và kết quả khá thú vị, khi khuôn mặt của Taeyeon khá …ăn khớp với Justin Bieber. Có người còn đặt tên cho bức ảnh là Taeyeon-tin Bieber.

Trưởng nhóm SNSD trở thành... Taeyeon Bieber
= Taeyeon-tin Bieber

Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với bức ảnh trên và để lại lời nhắn: “LOL, thật tuyệt”, “Có vẻ như Taeyeon cũng sẽ rất đẹp trai nếu cô ấy là con trai”, “Bức hình trông rất ngộ nghĩnh”, “Taeyeon là phiên bản nữ của Justin Bieber đây sao”,…

Boram (T-ara) lộ ảnh quá khứ với bạn traiBoram của hiện tại...

Cô nàng đáng yêu của nhóm T-ara - Boram mới đây đã khiến không ít các fan đặt câu hỏi về quá khứ của mình. Một bức ảnh Boram đang được một anh chàng ôm từ phía sau đã bị rò rỉ trên mạng, dấy lên nghi vấn về chuyện yêu đương của Boram.

Được biết bức ảnh được chụp từ năm 2005, lúc đó Boram mới 21 tuổi và chưa gia nhập làng giải trí, gương mặt của cô nàng khi đó trông cũng khác biệt hơn so với hiện tại.


...và quá khứ

Cư dân mạng nghi ngờ: “Chàng trai đó là ai vậy?”, “Đó có phải là người yêu của Boram trước khi debut không?”, “Có điều gì rất lạ với khuôn mặt của Boram”, “Hay là cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ nhỉ?”,…

Song Hye Kyo quyến rũ với môi đỏ


Kiều nữ mặt mộc xứ Hàn - Song Hye Kyo mới đây đã có bộ ảnh “hút hồn” trên tạp chí JLOOK số mới nhất. Bộ ảnh lấy màu trắng làm chủ đạo, trong đó Song Hye Kyo nổi bật với đôi môi đỏ quyến rũ, mái tóc dài xõa xuống dịu dàng cùng những bộ váy trắng tinh khiết,“bạn diễn” của nữ diễn viên xinh đẹp là chú mèo trắng đáng yêu.

Hiện Song Hye Kyo đang bận rộn với bộ phim điện ảnh Nobody Somebody, đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng quê nhà.Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần