Trương Tây - Trương Vệ Kiện: Sau biến cố, càng gắn bó

Thứ ba, 23/09/2008, 12:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trương Tây - Trương Vệ Kiện: Sau biến cố, càng gắn bó
Trương Tây (phải) và Trương Vệ Kiện, hôm 21/9.

>> Trương Vệ Kiện mất con đầu lòng

 

Lẽ ra, Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã lên chức bố mẹ vào tháng 3/2008 nhưng do một tai nạn không may, đứa con trong bụng Trương Tây đã không thể chào đời. Sau sự kiện này, cả Trương Vệ Kiện và Trương Tây đều rất buồn nhưng họ đã vững vàng vượt qua nhờ sự động viên của bạn bè, người thân và người hâm mộ.

 

Trong show truyền hình hôm 21/9 tại Thượng Hải, Trương Vệ Kiện tâm sự: “Trước đây, tôi chỉ biết làm việc và làm việc. Đến khi yêu Trương Tây, tôi vẫn là một “con sâu” việc. Chỉ sau khi cô ấy sảy thai, tôi mới cảm thấy nên cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình”.

 

Trương Tây - Trương Vệ Kiện: Sau biến cố, càng gắn bó

  Trương Tây và Trương Vệ Kiện trông thật rạng rỡ

hạnh phúctại Thượng Hải, hôm 21/9 vừa rồi.

 

Đồng thời, cũng trong show truyền hình này, Trương Vệ Kiện “bật mí”, anh và Trương Tây sẽ sớm tổ chức một đám cưới “xịn”. Trước đây, có nguồn tin cho biết, cặp đôi này đã làm giấy đăng ký kết hôn và tổ chức một đám cưới giản dị.

 

Về phần mình, Trương Tây rất tự hào vì đã có một “ông xã” biết cảm thông và động viên vợ như Trương Vệ Kiện. Cô cho biết, sau khi mất đi đứa con, tâm lý của cô không tốt, cô rất buồn và suy sụp. Chính Trương Vệ Kiện đã ở bên cô, động viên và khuyến khích cô nên tham gia các hoạt động xã hội và trở lại với công việc để khuây khoả.

 

  Trương Tây vượt qua nỗi đau mất con bằng niềm vui

trong công việc và sự động viên của người thân.

 

Từ tháng 6 tới nay, Trương Tây đã tham gia dẫn chương trình cho đài truyền hình Bắc Kinh và tích cực góp mặt trong các hoạt động từ thiện. Nhờ công việc và bồi dưỡng thể chất tốt, tâm trạng của Trương Tây hiện khá tốt và cô hy vọng mình có thể sớm chuẩn bị cho việc sinh con tiếp theo. “Điều quan trọng hiện nay là phải chăm sóc cơ thể thật tốt. Sức khỏe dồi dào thì lo gì không thể tiếp tục có em bé”, Trương Tây lạc quan tâm sự.

 

Trương Tây hiện là một MC của

đài truyền hình Bắc Kinh (Trung Quốc)

 

Trong suốt buổi trò chuyện, Trương Tây và Trương Vệ Kiện luôn nắm tay nhau thật chặt, thỉnh thoảng họ lại trao nhau những cái nhìn đầy yêu thương. Dường như, sau biến cố, cặp đôi này càng gắn bó và yêu thương nhau hơn. Trương Tây và Trương Vệ Kiện là một trong những cặp đôi “bền bỉ” của làng giải trí Hoa ngữ. Họ đã có 8 năm gắn bó bên nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Trương Tây làm người mẫu ảnh trên một số tạp chí thời trang.

 

Mi Vân

Theo News

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần