Trương Vệ Kiện quyết "đưa nàng về dinh" trong năm nay

Thứ ba, 17/06/2008, 19:46 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Sau nhiều năm trời anh í và chị Trương Tây tìm hiểu nhau.

Chiều ngày 14/6 vừa rồi, Trương Vệ Kiện đã đến Thượng Hải để tuyên truyền cho phim điện ảnh "Đoạt tiêu". Tại đây, anh cũng đã tiết lộ cho giới truyền thông rằng sẽ có thể trong năm nay, anh và bạn gáiTrương Tây sẽ kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng.

Trương Vệ Kiện cho biết, kể từ khi Trương Tây bị sẩy thai, anh cảm thấy mình thật sự có lỗi với bạn gái. Quen nhau đã lâu như vậy mà suốt ngày anh chỉ lao đầu vào công việc, không nghĩ đến tâm trạng của Trương Tây khi phải chờ đợi mòn mỏi suốt bao năm qua. Do đó, anh cảm thấy lúc này bản thân cần phải cân bằng lại công việc và gia đình, chuyên tâm dành nhiều thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình hơn. Nếu mọi việc diễn ra như đã tính toán thì hai anh chị í sẽ kết hôn trong năm nay. Chờ đến khi sức khoẻ của Trương Tây bình phục trở lại thì họ sẽ tính đến chuyện sinh con lần 2.

Trương Vệ Kiện quyết đưa nàng về dinh trong năm nay
 
Ngoài ra, lần xuất hiện này trước giới truyền thông, bộ râu được nhuộm trắng của Trương Vệ Kiện đã khiến cho không ít người bất ngờ. Anh tiết lộ rằng trong một lần đi trên đường thì vô tình nhìn thấy một chú cún lông vàng rất dễ thương, nên anh đã quyết định nhuộm bộ râu của mình thành màu vàng giống vậy. Nhưng sau khi nhuộm xong thì anh lại đổi ý và thấy màu trắng thích hợp hơn. Sau nhiều lần nhuộm râu như vậy đã khiến cho da cằm củaTrương Vệ Kiện bị tổn thương khá nghiêm trọng, báo hại anh phải liên tục đắp mặt nạ thuốc và đeo khẩu trang suốt mấy ngày liền mới dám xuất hiện để các phóng viên chụp hình.
Trang gốc:
Tuổi Teen