Trương Vệ Kiện và Trương Tây mong sớm có con

Thứ bảy, 10/01/2009, 10:41 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Nam diễn viên Trương Vệ Kiện tâm sự, anh đã cai thuốc lá để mong sớm có con lại. Tháng 3 năm ngoái, Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã rất đau đớn khi mất đi đứa con đầu lòng.
 >> Trương Vệ Kiện sắp làm đám cưới tại Phillipines
 
Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã ở bên nhau 10 qua nhưng chưa làm đám cưới. Năm ngoái, cặp đôi này dự định tổ chức lễ cưới sau khi đứa con đầu lòng của họ chào đời. Tuy nhiên, dự định này của họ đã phải hoãn lại sau khi Trương Tây bị sảy thai vào tháng 3/2008.
 
Vào ngày 12/1 tới, nam diễn viên tài năng của màn ảnh Hồng Kông sẽ làm lễ kết hôn với nữ diễn viên Trương Tây tại nhà thờ St. Augustine Church ở Philipines. Sáng nay 10/1, hai người đã rời khỏi Hồng Kông và Bắc Kinh để bay sang Philipines chuẩn bị đám cưới.
 
Sáng 10/1, Trương Vệ Kiện đã có mặt tại sân bay Hồng Kông để lên đường sang Philipines. Gặp ký giả tại sân bay, anh trông rất vui vẻ và rạng rỡ. Một số người đặt câu hỏi liệu Trương Vệ Kiện có lo ngại kết hôn sẽ khiến anh mất tự do hay không, nam diễn viên này vui vẻ trả lời: “Tôi không bao giờ cảm thấy mất tự do”. Nam diễn viên của Như Ý - Cát Tường cũng cho biết thêm, anh cảm thấy rất hồi hộp và đã bị mất ngủ mấy đêm gần đây vì lo lắng chuẩn bị cho đám cưới.
 
Trương Vệ Kiện và Trương Tây mong sớm có con
Sáng nay 10/1, Trương Vệ Kiện rời Hồng Kông bay sang Philipines
để chuẩn bị cho đám cưới vào thứ hai tuần tới.

Trong khi đó, nữ diễn viên Trung Quốc Trương Tây thì xuất hành từ Bắc Kinh (Trung Quốc) vào sáng nay 10/1. Rất tiếc, người thân của Trương Tây sẽ không có mặt trong đám cưới của cô vì cháu trai của cô đột ngột bị cảm khiến cả nhà phải ở lại chăm sóc.

Báo giới Hồng Kông đưa tin, tổng chi phí cho bữa tiệc cưới này sẽ lên tới khoảng 5 triệu đô la Hồng Kông. Nhân vật chính phát biểu: “Đám cưới là điều quan trọng nhất, chi phí không phải là vấn đề. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè do vậy, tổng chi phí không lớn như báo giới đưa tin”.
 
Trương Vệ Kiện và Trương Tây mong sớm có con
Cô dâu tương lai Trương Tây xuất phát từ Bắc Kinh (Trung Quốc)
sang Philipines, sáng 10/1.

Sẽ có khoảng 200 khách mời sẽ tham dự đám cưới lần của Trương Vệ Kiện và Trương Tây tại Philipines. Sáng mai 11/1, một số người bạn thân thiết của Trương Vệ Kiện trong làng giải trí Hồng Kông sẽ xuất hành để tới dự đám cưới của anh.

Chú rể tương lai Trương Vệ Kiện cũng vui vẻ chia sẻ với các ký giả, anh đã bỏ thuốc lá để “chiều lòng” bà xã. “Tôi đã hỏi bác sĩ và quyết định bỏ thuốc lá từ 3 tháng trước. Hi vọng, chúng tôi sẽ sớm có em bé lại”, Trương Vệ Kiện cho biết.
 
Trương Vệ Kiện và Trương Tây đi dạo quanh khu nhà
họ mới tậu tại Bắc Kinh, hôm 8/1.

Trung tuần vừa rồi, Trương Vệ Kiện đã tậu một ngôi biệt thự sang trọng mới tại Bắc Kinh (Trung Quốc) để làm quà cưới tặng vợ. Hôm 8/1, hai người đã chuyển đồ đạc tới căn hộ này. Người đứng tên sở hữu ngôi nhà này là nữ diễn viên Trương Tây.

“Vợ tôi chủ yếu sống tại đại lục nên ngôi nhà sẽ do cô ấy đứng tên. Khi ở đại lục, chúng tôi sẽ sống tại căn hội mới mua ở Bắc Kinh còn khi về Hồng Kông, chúng tôi sẽ sống cùng mẹ tôi”, Trương Vệ Kiện giải thích.

Cũng như phần lớn các cặp đôi sắp cưới khác, Trương Vệ Kiện và Trương Tây cũng từng tranh luận căng thẳng trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Nam diễn viên điển trai của Hồng Kông dũng cảm thừa nhận: “Chúng tôi đã cãi cọ và suýt huỷ đám cưới. Tôi hiểu, đó là lỗi của tôi, tôi đã xin lỗi Trương Tây. Hi vọng chúng tôi sẽ có một đám cưới thật hoàn hảo”.
 
Trương Vệ Kiện và Trương Tây mong sớm có con, để phần nào
bù đắp nỗi đau mất con đầu lòng vào tháng 3/2008.
Mi Vân
Theo MingPao
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần