Tú Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa trong bức ảnh cưới, lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn

Thứ tư, 20/06/2018, 10:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Những ngày qua, tin đồn Á hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa với hôn phu làm trong ngành xây dựng được lan truyền trên mạng xã hội. Không đính chính hay phủ nhận sự việc, song mới đây, trên trang cá nhân, mẹ Á hậu Tú Anh bất ngờ đăng tải bức ảnh con gái mặc chiếc váy cưới trắng tinh khôi kèm lời nhắn nhủ: "Thanh xuân này sẽ chẳng còn có màu áo nào đẹp hơn thế. Giờ thì hạnh phúc con nhé. Chúc mừng sinh nhật con."

Tú Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa trong bức ảnh cưới, lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Tú Anh cũng chính thức thông báo tin vui trên trang cá nhân bằng một bức tâm thư.

"Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: "Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn..."

Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất.

Lựa chọn ngày hôm nay, không phải như một sự ngẫu nhiên để chia sẻ niềm vui này với những người thân yêu, với những ai đã quan tâm và yêu mến Tú Anh trong suốt cả chặng đường vừa qua... Mà bởi đón tuổi mới Tú Anh muốn lưu giữ lại cho bản thân mình điều đặc biệt nhất. Ít ngày nữa thôi, Tú Anh sẽ bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày đã qua trong cuộc đời, một hành trình mà ở đó luôn có một người đàn ông sẽ luôn che chở, và cùng Tú Anh nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại...", Á hậu Tú Anh viết.

Tú Anh khoe vẻ đẹp kiêu sa trong bức ảnh cưới, lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn - Ảnh 2.

Đi kèm với bức tâm thư, cô cũng đăng tải bức ảnh cưới chính thức của mình. Có thể thấy, cả Tú Anh và mẹ đều chọn dấu mốc đặc biệt là sinh nhật của chân dài để chính thức tuyên bố về đám cưới lần này.

Cô cũng cho biết thêm, vì những lí do riêng nên không thể chia sẻ thông tin này sớm hơn. Á hậu gửi lời xin lỗi người hâm mộ và cảm ơn những lời chúc phúc, sự quan tâm của mọi người dành cho cô trong những ngày qua.

Ngày cưới được chính Á hậu tiết lộ là 21/7/2018.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần