Từ Nhược Tuyên ngại vướng vào "lưới tình"

Chủ nhật, 24/02/2008, 06:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Từ Nhược Tuyên ngại vướng vào lưới tình
Nữ diễn viên Đài Loan Từ Nhược Tuyên

Phải một thời gian rõ dài cô không xuất hiện vì muốn dành thời gian chăm sóc cho bố cô, người đang nằm viện vì căn bệnh ung thư. Trong buổi họp báo tại Hồng Kông hôm qua (22/2), Từ Nhược Tuyên vui vẻ thông báo, tình trạng sức khoẻ của bố cô đã khá hơn nhiều.

 

“Bố tôi đã bị bệnh lâu rồi, nhưng gia đình quyết định giấu tôi để tôi tập trung làm việc. Đến khi tình trạng sức khoẻ của bố tôi ngày một xuống, thì cả nhà mời thông báo để cho tôi biết”, Từ Nhược Tuyên nhớ lại. 

 

Từ Nhược Tuyên ngại vướng vào lưới tình

  Từ Nhược Tuyên tại Hồng Kông, hôm 21/1.

 

Từ Nhược Tuyên cho biết, bố cô bị ung thư giai đoạn cuối nhưng nhờ sự điều trị tận tình của bác sĩ, tình hình sức khoẻ của ông đã được cải thiện đáng kể. Sau chuyến tuyên truyền sản phẩm mới tại Hồng Kông lần này, Từ Nhược Tuyên sẽ trở về Đài Loan tiếp tục chăm sóc bố.

 

“Tôi nhận ra, sức khoẻ là quan trọng nhất, có sức khoẻ mình mới có thể làm việc tốt và tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa”, nữ diễn viên khả ái của Đài Loan nhấn mạnh. Cô tiết lộ, thời gian này, cô thường lui tới chùa để cầu an cho cả gia đình, hay tới bệnh viện thăm nom và chơi cùng bố cô.

 

 

Từ Nhược Tuyên làm đại diện cho

mỹ phẩm Biotherm được 3 năm nay.

 

Sau mối tình gần 3 năm với Ngô Kiến Hào, thành viên nhóm nhạc F4, Từ Nhược Tuyên không hẹn hò với ai. Cô tập trung cho sự nghiệp âm nhạc và điện ảnh. Hơn 30 tuổi nhưng Từ Nhược Tuyên vẫn giữ được làn da căng mịn, cô tiết lộ: “Tôi luôn duy trì một chế độ ăn uống nhiều rau xanh và hoa quả. Ngoài ra, việc uống nhiều nước cũng rất quan trọng”.

 

Cô con gái hiếu thảo cho biết không muốn yêu đương trong thời điểm này vì “rất thương bố mẹ mình, và muốn được báo đáp bố mẹ thật tốt trước khi quá muộn”.

 

 

 

Từ Nhược Tuyên sở hữu một làn da tuyệt vời.

 

 

 

 

 Bộ ảnh quảng cáo cho Biotherm năm 2008

của Từ Nhược Tuyên.

 

Mi Vân

Theo Xin

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần