Tùng Lan sẵn sàng cho đêm chung kết

Thứ bảy, 15/10/2011, 12:45 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mặc dù có lịch trình tham gia hoạt động tại Liên hoan phim Busan vào tối 14/10, nhưng vì chuẩn bị cho đêm chung kết vào tối nay nên các người đẹp Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011 đành lỡ hẹn với sự kiện điện ảnh hot của xứ sở kim chi. Trước đó, đại diện Việt Nam có dịp khoe sắc trong phần trình diễn trang phục dân tộc tại Tuần lễ Thời trang châu Á ở thành phố Daegu.
>> Đầm dạ hội của Tùng Lan đi thi Hoa hậu
>> Trương Tùng Lan khoe sắc ở đảo Jeju

Ngày 11 & 12/10, các thí sinh đã có nhiều hoạt động tại thành phố Daegu, trong đó các hoạt động nổi bật là tham dự khai mạc Tuần lễ thời trang Châu Á - AFF (Asia Fashion Fair) và trình diễn trang phục dân tộc. So với trang phục dân tộc các nước khác, bộ áo dài của NTK Lan Hương được đánh giá rất cao.

Trong hai ngày 11 và 12/10, hơn 70 thí sinh đã có nhiều hoạt động tại thành phố Daegu, nổi bật là tham dự khai mạc Tuần lễ thời trang Châu Á - AFF (Asia Fashion Fair) và trình diễn trang phục dân tộc. So với trang phục các nước khác, bộ áo dài của nhà thiết kế Lan Hương mà Tùng Lan mang tới cuộc thi được đánh giá rất cao.

Đại diện Việt Nam và Malaysia cùng khoe sắc trong trang phục dân tộc.

Đại diện Việt Nam và Malaysia cùng khoe sắc trong trang phục dân tộc.

Bộ áo dài của Tùng Lan được làm từ chất liệu nhung the và thêu tay các họa tiết thổ cẩm của dân tộc Dao.

Bộ áo dài của Tùng Lan được làm từ chất liệu nhung, các họa tiết thổ cẩm được thêu tay trên thân áo là của dân tộc Dao.

Người đẹp Indonesia cũng có bộ trang phục dân tộc rất độc đáo.

Người đẹp Indonesia cũng có bộ trang phục rất độc đáo.

 

Mỗi người đẹp đều mang tới cuộc thi những trang phục mang đậm nét văn hóa của đất nước mình.

 

Hoa khôi Hạ Long không hề kém sức thu hút khi đứng cạnh các nhan sắc quốc tế khác.

 

Các người đẹp duyên dáng trước ống kính trước khi lên sân khấu trình diễn.

 

Miss Thái Lan và Miss Việt Nam.

 

Vào ngày 13/10, thí sinh Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2011 đã di chuyển đến thành phố Busan, nơi đang diễn ra Liên hoan phim sôi động. Tại đây, họ đã tham gia vận động chương trình 1 triệu chữ ký giữ công viên xanh - sạch - đẹp và thăm nhà máy sản xuất nước K-water. Tối 14/10 các thí sinh nghỉ ngơi để chuẩn bị sáng 15/10 tổng duyệt, thay vì tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan.

 

Đêm chung kết tối nay sẽ diễn ra tại sân khấu ngoài trời có sức chứa 8.000 khán giả. Tuy nhiên, thời tiết Busan khá lạnh và mưa nên ban tổ chức rất cố gắng đảm bảo cho đêm thi được diễn ra thành công.

 

Tùng Lan cũng sẵn sàng tâm lý cho đêm chung kết. Hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn định dù trước đó cô bị đau chân do di chuyển nhiều trên giày cao gót.

 

Để động viên tinh thần của Tùng Lan, cựu người mẫu Thúy Hằng (Giám đốc công ty Elite miền Bắc) đã có mặt tại Busan từ ngày 14/10.

Ảnh:Elite VN

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần