Tưởng đánh được mẻ cá lớn, ngư dân kinh ngạc phát hiện ra thứ này bên trong

Thứ ba, 20/12/2016, 12:58 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau nhiều ngày, thậm chí là nhiều tháng trời lênh đênh trên biển, các ngư dân luôn mong muốn có được những mẻ cá bội thu. Đối với họ thành công không chỉ là một mẻ cá đầy tràn, nặng kí mà còn cả chất lượng cá. 

Tưởng đánh được mẻ cá lớn, ngư dân kinh ngạc phát hiện ra thứ này bên trong - Ảnh 1.

Không ít những trường hợp ngư dân bỗng dung phát tài hay đổi đời vì những thứ quý giá họ tìm thấy trong lưới sau mỗi chuyến ra khơi. Nhưng trong trường hợp như thế này thì nhiều người sẽ phải giật mình.

Khi những ngư dân này trút cá xuống boong tàu, hàng ngàn con cá được đổ ra ngoài, bỗng xuất hiện một thứ gì đó vừa to vừa nặng hơn những con cá bình thường và rồi cả đoàn tròn mắt ngạc nhiên với thứ bên trong, đó chính là... một con cá mập khổng lồ. 

Tưởng đánh được mẻ cá lớn, ngư dân kinh ngạc phát hiện ra thứ này bên trong - Ảnh 2.

Được mẻ lưới lớn như này ai cũng vui mừng.

Tưởng đánh được mẻ cá lớn, ngư dân kinh ngạc phát hiện ra thứ này bên trong - Ảnh 3.

Tưởng đánh được mẻ cá lớn, ngư dân kinh ngạc phát hiện ra thứ này bên trong - Ảnh 4.

Tưởng đánh được mẻ cá lớn, ngư dân kinh ngạc phát hiện ra thứ này bên trong - Ảnh 5.

Bất ngờ một con cá mập khổng lồ trôi ra.

Với nhiều người hiếu kì, đây có thể là một màn đánh bắt vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của những nhà hoạt động vì động vật, việc phát hiện một con cá mập trong lưới bắt hải sản là vô cùng nguy hiểm, đại dương đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi ngành ngư nghiệp địa phương.

Tưởng đánh được mẻ cá lớn, ngư dân kinh ngạc phát hiện ra thứ này bên trong - Ảnh 6.

Con cá mập này dài tới gần 5m.

Rất nhiều người sẽ phải hét lên kinh hãi khi nghe đến cá mập nhưng sự thật là chúng còn đang ở trong tình trạng nguy hiểm hơn bất cứ loài nào khác. Số lượng cá mập ngoài đại dương đang bị sụt giảm nghiêm trọng.

Việc đánh bắt được những con cá mập như thế này có thể đem lại những bức hình "quý giá" cho các tay săn ảnh. Nhưng liệu có bao nhiêu người thật sự suy nghĩ cho những sinh vật đang bị đe dọa ngoài đại dương xa xôi?

(Nguồn: Lifebuzz)

Trang gốc:
Chuyện lạ