U22 Việt Nam bất ngờ vắng Duy Mạnh, HLV Hữu Thắng tìm kế hạ Thái Lan

Thứ tư, 23/08/2017, 19:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo kế hoạch, tuyển U22 Việt Nam sẽ có buổi tập hồi phục ngay tại khách sạn Berjaya Times Square (Kuala Lumpur, Malaysia) lúc 16h. Tuy nhiên, ngay từ 15h, toàn đội tuyển U22 Việt Nam đã có mặt ở phòng họp ngay cạnh sân tập hồi phục.

U22 Việt Nam bất ngờ vắng Duy Mạnh, HLV Hữu Thắng tìm kế hạ Thái Lan - 1

U22 Việt Nam xem lại băng ghi hình trận đấu với U22 Indonesia để rút kinh nghiệm

Khoảng 15h, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng bước vào phòng họp để cùng các học trò "mổ băng". Theo đó, ông Thắng cho các học trò xem lại băng ghi hình trận hòa 0-0 với U22 Indonesia để rút kinh nghiệm.

HLV trưởng đội tuyển U22 Việt Nam động viên các học trò quên đi những gì diễn ra ở trận đấu với U22 Indonesia để dồn lực cho trận quyết đấu với U22 Thái Lan. Ngoài ra, HLV Hữu Thắng cùng các học trò còn cho các học trò xem băng ghi hình để "soi" đối thủ U22 Thái Lan.

Ngay sau đó, Công Phượng và đồng đội bước ra sân tập hồi phục với tâm lý vô cùng thoải mái. Nụ cười luôn thường trực trên môi các tuyển thủ Việt Nam trong khi tập hồi phục cùng chuyên gia thể lực Martin Forkel, trong đó có cả tiền đạo Hồ Tuấn Tài - người hiện đang bị chỉ trích khá nhiều sau khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ở trận hòa U22 Indonesia.

Đáng chú ý, buổi tập của U22 Việt Nam không có sự góp mặt của tiền vệ Đỗ Duy Mạnh. Được biết, với chấn thương đùi gặp phải ở trận U22 Indonesia, HLV Hữu Thắng cho phép học trò Đỗ Duy Mạnh nghỉ ngơi tại phòng.

Như vậy, nhiều khả năng Đỗ Duy Mạnh không kịp hồi phục cho trận quyết đấu với U22 Thái Lan. Đây hẳn là tin không vui với HLV Hữu Thắng ở một trong những trận đấu được xem là quan trọng bậc nhất của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

HLV Hữu Thắng đang tính đến phương án sử dụng cặp Tuấn Anh - Xuân Trường ngay từ đầu trong cuộc so tài với người Thái để tranh vé vào bán kết SEA Games 29, hoặc có thể đưa Đông Triều vào đá tiền vệ trụ của Đỗ Duy Mạnh.

Trong khi U22 Việt Nam thiệt quân do chấn thương thì U22 Thái Lan cũng vắng trụ cột do thẻ phạt. Theo đó, tiền vệ Chaiyawat Buran bị AFC treo giò 2 trận với chiếc thẻ đỏ ở trận gặp U22 Campuchia, dù U22 Thái Lan đã kháng cáo nhưng không thành công. 

Hồ Tuấn Tài ghi điểm đẳng cấp, U22 Việt Nam ”lác mắt”
Hồ Tuấn Tài ghi điểm đẳng cấp, U22 Việt Nam ”lác mắt”

HLV Hữu Thắng khá vui khi Hồ Tuấn Tài đã quên hẳn trận hòa 0-0 U22 Indonesia.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần