Ưng Hoàng Phúc buồn vì không giữ được người yêu

Thứ sáu, 18/08/2017, 17:07 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Ưng Hoàng Phúc

Single Tình yêu không đủ giữ người mình yêu của Ưng Hoàng Phúc

Sau khi ra mắt album U2- Nơi đó có con đường... Đâu dễ tìm được nhau, Ưng Hoàng Phúc nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Do phát hành số lượng hạn chế nên người hâm mộ của anh đều tranh nhau muốn sở hữu album, chính vì thế sau hơn 1 tuần phát hành, toàn bộ 1000 bản của album đều đã được bán sạch.

Để đáp lại tấm chân tình yêu mến của khán giả dành cho mình, nam ca sĩ tiếp tục cho ra mắt single mang tên Tình yêu không đủ giữ người mình yêu. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận, mang đậm chất tự sự của một chàng trai bất lực trước chính tình yêu của mình, khi có quá nhiều cám dỗ xung quanh đã mang người anh yêu đi xa.

Bài hát là tiếng lòng của nhiều chàng trai trước thực trạng xã hội khắc nghiệt, với giai điệu sâu lắng, ca từ mang đầy tâm tư, và dòng nhạc pop ballad theo đúng sở trường của Ưng Hoàng Phúc. Tình yêu không đủ giữ người mình yêu hứa hẹn sẽ là một bản hit của anh trong thời gian tới.

'Tình yêu là tất cả những gì chúng ta cần' - nhạc sĩ huyền thoại người Anh John Lennon viết như thế và trong thế giới tình yêu lãng mạn, người ta cũng tin là vậy. Tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống chúng ta đã thấy rất nhiều minh chứng cho những cuộc tình đẹp, lãng mạn như thơ vẫn phải chia lìa nhau. Đơn giản vì tình yêu dù có sức mạnh rất lớn nhưng không phải lúc nào cũng vượt qua được mọi cám dỗ, trở ngại và khó khăn.

Về phần hình ảnh quảng bá single, Ưng Hoàng Phúc chọn theo phong cách lịch lãm, chững chạc, nam tính nhưng vẫn trẻ trung. Với sự mix-match tinh tế giữa vest trắng cùng áo thun kẻ sọc, áo sơ mi trắng phá cách nhấn nhá hợp lý, hay áo len tay dài là những minh chứng cho sự nghiêm túc đầu tư về hình ảnh của anh.

Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc và ekip cũng đang lên ý tưởng để thực hiện MV cho ca khúc này.

Photo: Thanh Nhàn

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Hoàng Phúc tại đây!
 
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần