UnthreadedJB vẫn đang phát triển tool Jailbreak cho iOS 6.1.3, 6.1.4

Thứ ba, 13/08/2013, 11:00 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mặc kệ những lời dèm pha từ phía người dùng, đội ngũ Unthreaded JB vẫn miệt mài phát triển tool Jailbreak cho 2 phiên bản “chờ thời” iOS 6.1.3, 6.14.

 

 

Tiến trình Jailbreak đã đi được một nửa chặng đường

 Sau một loạt các video, hình ảnh đăng tải, nhiều trang mạng xã hội trong và ngoài nước, cũng như một số hacker lão làng như @ih8sn0w, @Surenix đều nghi ngờ rằng đây là những thông tin giả mạo. Tuy nhiên, trên website chính thức của Unthreaded JB vẫn đang hoạt động, tiến trình hoàn thiện dành cho công cụ Jailbreak sắp tới xấp xỉ tầm 40~50%. Nhóm hacker vẫn đang phát triển tool trên Linux, chưa có thông tin nào về việc hỗ trợ thuộc 2 nền tảng phổ biến hiện nay là Windows và MacOSX.

 

Người dùng iOS 6.1.3, 6.1.4 vẫn rất mong chờ một bản Jailbreak hoàn thiện! 

Trước đây, đội ngũ evasi0n phải mất tầm 5 tháng để hoàn thiện công cụ Jailbreak cho các thiết bị iOS 6. Nhưng không lâu sau đó, Apple phát hành phiên bản 6.1.3, chặn đứng việc phá hỏng hệ thống bảo mật của đội ngũ evasi0n. Và cho đến thời điểm này, nhóm hacker evasi0n vẫn im lặng, chưa có một kế hoạch cụ thể nào cho việc phát hành bản Jailbreak cho iOS 6.1.3 và 6.1.4 (iPhone 5). Mặc dù nhiều thông tin cho rằng, nhóm sẽ đăng tải tool JB sau khi iOS 7 final chính thức lên sóng, đảm bảo Apple không ngăn chặn việc JB của các thiết bị.

Tất nhiên, chúng ta chưa thể xác thực khả năng phát hành tool của nhóm hacker @UnthreadedJB. Nhưng dù sao, đây vẫn là một hy vọng lớn cho những ai muốn Jailbreak cho các thiết bị iOS 6. Theo dõi mấy ngày qua, tiến trình đội ngũ UnthreadedJB phát triển vẫn rất chậm. Cũng có thể tuần sau, hoặc chúng ta phải đợi đến khi phiên bản iOS 7 Final chính thức ra mắt, cùng lần thời điểm iPhone 5S và iPhone 5C trình làng trong sự kiện diễn ra vào 10/9 tới.

 

Jailbreak iOS 6.1.3, 6.1.4 sẽ phát hành sau khi iOS 7 final ra mắt?

Mời bạn click tại đây (website) hoặc tại đây (tweet) để cập nhật những thông tin mới nhất từ phía @UnthreadedJB.

Xem thêm: Apple sẽ giới thiệu iPhone 5S và iPhone 5C vào 10/9

Theo TechZ.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần