Vé bay Hà Nội - Tp.HCM còn 700 nghìn đồng

Thứ năm, 24/02/2011, 18:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Vé bay Hà Nội - Tp.HCM còn 700 nghìn đồng
 

Để tiếp tục tạo cơ hội cho những hành khách được mua giá vé máy bay rẻ, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ thực hiện chương trình bán vé rẻ trong 3 ngày liên tục, chỉ với giá từ 700 nghìn đồng/chặng Hà Nội - Tp.Hồ Chí Minh.

>> Vé máy bay Hà Nội - Đà Nẵng chỉ còn 300 nghìn đồng

Cụ thể, theo thông báo vừa phát đi của Jetstar Pacific, kể từ 14 h ngày mai (25/2) đến 23h59 phút ngày 27/2, trên các đường bay nội địa giữa TP.HCM – Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, và giữa Hà Nội – Đà Nẵng, hãng sẽ thực hiện bán vé máy bay với giá chỉ từ 385 nghìn đồng/chặng.

Theo đó, chặng từ Hà Nội – Đà Nẵng sẽ có giá là 385 nghìn đồng/chặng, TP.HCM – Đà Nẵng 385 nghìn đồng/chặng, còn đối với chặng từ TP.HCM – Hà Nội, Hải Phòng, Vinh sẽ có giá đồng hạng 700 nghìn đồng/chặng.

Theo đại diện Jetstar Pacific, đây là chương trình bán vé rẻ nằm trong kế hoạch được Jetstar Pacific thực hiện nhằm kích thích nhu cầu đi lại bằng đường hàng không, tăng thêm cơ hội được bay với giá rẻ hợp lý cho nhiều người. Đặc biệt là những hành khách có kế hoạch đi lại sớm.

Vé máy bay được mở bán tại trang web bán vé
www.jetstar.com, do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/4 đến 25/4/2011 và từ 5/5 đến 15/5/2011.

Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng Internet, đăng ký và thanh toán trực tuyến tại
www.jetstar.com  bằng các loại thẻ tín dụng, ghi nợ nội địa bao gồm: Visa, Master card, JCB, AMEX, Connect24 (Vietcomnbank), E-Partner (Vietinbank), thẻ ghi nợ của ngân hàng VIB, Đông Á,  HD Bank, hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử F@st i-Bank của Techcombank, ebanking của Ngân hàng Đông Á và Tienphongbank.

Cũng theo thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, với mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ, việc điều chỉnh mức giá trần vé máy bay nội địa tiếp tục tạo điều kiện để Hãng cơ cấu thêm nhiều mức giá rẻ, mang lại thêm nhiều cơ hội được bay cho nhiều người. Đặc biệt là những hành khách lần đầu tiên được đi máy bay. Thông qua đó, góp phần vào sự tăng trưởng chung của ngành hàng không tại Việt Nam.

Trước đó, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng đã thực hiện chương trình bán vé rẻ đặc biệt với mức giá chỉ từ 300 nghìn đồng/chặng trên các đường bay giữa TP.HCM – Đà Nẵng và Hà Nội – Đà Nẵng.


Yến Nhi

Trang gốc:
Kinh tế