Vic là người phụ nữ ăn mặc xấu nhất thế giới

Chủ nhật, 13/01/2008, 16:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Vic là người phụ nữ ăn mặc xấu nhất thế giới
 
Vicoria Beckham vừa đạt danh hiệu quán quân trong danh sách bình chọn người ăn mặc xấu nhất năm. Đây không phải danh hiệu của bất kỳ tạp chí cũng như tổ chức nào, mà do chính chuyên gia thời trang nổi tiếng bậc nhất thế giới – Blackwell “phong tặng”.

Nhớ lại cách đây 10 năm, chính Blackwell cũng từng hết lời chê bai phong cách ăn mặc của ban nhạc Spice Girls, thế mà đến tận bây giờ Vic vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm. Nhà phê bình thời trang Blackwell vốn rất nổi tiếng, ông là chuyên gia thiết kế trang phục cho những tỷ phú và ngôi sao hàng đầu thế giới. Vì vậy, Vic mất điểm trong mắt ông đồng nghĩa với việc Vic mất toàn bộ số điểm "ít ỏi" trong giới thượng lưu. Điều này có vẻ như đúng nhưng không phải ai cũng "dám" biểu hiện ra mặt như Blackwell.

Bên cạnh việc chê bai Vic, Blackwell cũng đưa ra danh sách những ngôi sao có phong cách ăn mặc đẹp như Reese Witherspoon, Jemima Khan, Beyonce, Angelina Jolie, Helen Mirren, Nicole Kidman, Katie Holmes, Kate Middleton, Katherine Heigl, Cate Blanchett...

Mong rằng sau lần nhận được "lời khen" bất đắc dĩ này Vic sẽ phần nào thay đổi phong cách thời trang "quý tộc" của mình.


Dưới đây là những bức ảnh về cách ăn mặc khác người của Vic:


 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa


(theo Bóng Đá)


Trang gốc:
Thể Thao