Video ThinkPad X1 Carbon, ultrabook có 3G

Thứ ba, 15/05/2012, 16:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Lenovo vừa giới thiệu ThinkPad X1 Carbon, ultrabook màn hình 14 inch nhẹ nhất thế giới và mỏng chỉ 18 mm tại điểm dày nhất.

Lenovo hôm nay giới thiệu một biến thể mới của dòng X1 sau X1 bản thường và X1 Hybrid. Mẫu X1 Carbon thuộc dòng ultrabook với kết cấu làm bằng sợi carbon, giúp máy nhẹ hơn với cân nặng 1,36 kg và mỏng chỉ 18 mm so với các thông số trước đây là 1,67 kg và 2,1 cm. Mặc dù mỏng hơn và nhẹ hơn nhưng sản phẩm mới trang bị màn hình kích thước tới 14 inch (lớn hơn 13 inch ở phiên bản cũ). Độ phân giải của linh kiện này cũng tăng lên 1.600 x 900 pixel.

Một điểm đặc biệt là ThinkPad X1 Carbon có tùy chọn kết nối 3G giúp máy có thể truy cập mạng Internet rộng hơn so với kết nối Wi-Fi thông thường. Máy cũng sở hữu tùy chọn phần cứng với vi xử lý Ivy Bridge mới nhất từ Intel, công nghệ quản lý điện năng, hiệu suất máy Intel vPro. Chiếc ultrabook mới của Lenovo cũng sở hữu công nghệ RapidCharge giúp máy sạc nhanh từ mức dưới 10% lên 80% chỉ trong vòng nửa tiếng.

Lenovo hiện chưa công bố thời gian sử dụng pin của máy cũng như giá bán chính thức. ThinkPad X1 Carbon sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7.

Dưới đây là hình ảnh chính thức của sản phẩm này.

Minh Phương
Ảnh: Slashgear

Lenovo , Thinkpad X1 , X1 Carbon , ThinkPad X1 Carbon

để bình luận

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ (1)
 
Nick vn
Nick vn
đẹp quá, cứng cáp và góc cạnh, chưa biết giá thế nào, đặc trưng cho dân IT đây
Trả lờiTrả lời|ThíchThích|Thông báo vi phạm6 phút trước
Trang gốc:
Review sản phẩm