Viêm Á Luân (Phi Luân Hải) và nụ hôn nhớ đời

Chủ nhật, 04/01/2009, 15:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Toàn những kỉ niệm đặc biệt, nên không nhớ mới là lạ đấy.

Sau những đêm biểu diễn hết mình tại Bắc Kinh, Phi Luân Hải đã lại tập trung thực hiện MV cho ca khúc "Bước đi trong cô đơn". Và được biết, các thành viên của nhóm, đặc biệt là Viêm Á Luân đã trải qua đủ mọi cảm xúc với MV mới toanh này đấy.
 
Viêm Á Luân (Phi Luân Hải) và nụ hôn nhớ đời

Theo yêu cầu đạo diễn, Viêm Á Luân sẽ dành nụ hôn đầu tiên trong "sự nghiệp làm MV" của mình cho lần thực hiện MV này. Năm nay Á Luân nhà mình đã 23 tuổi và đạo diễn muốn anh í được dịp thể hiện rằng mình đã trưởng thành.

Ban đầu ViêmÁ Luân cũng cảm thấy bình thường, nhưng sau khi biết rằng đối phương là một cô gái có nickname Tấn Mãnh Long thì anh chàng đã cảm thấy sờ sợ. Chỉ tới khi gặp mặt, Á Luân mới biết rằng đây là một nữ sinh quyến rũ có tiếng trong các chương trình dành cho sinh viên tại Đài Loan.
 
Viêm Á Luân (Phi Luân Hải) và nụ hôn nhớ đời
Hôn tới 5 tiếng đồng hồ
 
Theo yêu cầu của đạo diễn, Á Luân thực hiện cảnh hôn từ bên trong xe cho tới bên ngoài xe ô tô. Tuy nhiên, vì bối cảnh quay có rất nhiều cát và bụi nên cả hai đã phải hôn luôn cả cát nữa. Thế là vừa được nghỉ ngơi mốt tí, hai người liền rủ nhau đi phủi cát trên mặt. Nhưng thật trớ trêu khi cả hai phải hôn liên tục trong cả 5 tiếng đồng hồ cùng cát nhưng khi dựng MV, đoàn làm phim chỉ cần đúng 5 giây. Á Luân chán ngán than rằng giống như anh ấy đã chẳng làm được gì trong cả ngày vậy. Trong khi đó, Uông Đông Thành thì kêu: “Tại sao tôi không có cảnh hôn nhỉ?”.
 
 
Nguy hiểm, nguy hiểm
 
Sau màn hôn kéo dài là tới phân cảnh cả bốn chàng trai tập trung để thực hiện cảnh lipsync nhạc. Thay vì được nghỉ ngơi tại phòng thu, cả bốn anh chàng phải đứng dưới một chiếc xe ô tô bị treo lơ lửng trên không trung. Với cảnh quay này, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng sẽ có tai nạn đáng tiếc xảy ra. Vừa bấm bụng lo sợ, vừa quay phim, nên công ty quản lý của Phi Luân Hải đã mua sẵn bảo hiểm cho từng thành viên với mức bảo hiểm lên tới 10 triệu đô đấy!
 

Hiện nay Phi Luân Hải vẫn không ngừng quảng bá cho album mới "Yêu nhiều hơn, nhiều hơn nữa". Thành viên Viêm Á Luân còn nghĩ ra ý kiến: nếu album mới có thể tiêu thụ được hơn 150 000 bản thì anh í sẽ diện “áo trong suốt” ăn mừng nữa cơ.

Trang gốc:
Tuổi Teen