Viết lời tỏ tình trên cánh đồng ngô

Thứ năm, 31/07/2008, 18:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Dòng tin nhắn cầu hôn được viết ngay trên cánh đồng – đó là những gì lãng mạn nhất mà anh chàng Robert Szabo có thể nghĩ ra để cầu hôn bạn gái mình – cô Sarah Garside.

Anh chàng đa tình 27 tuổi này đã sử dụng ngay chính cánh đồng ngô của gia đình để bày tỏ tình cảm. Dòng chữ “Sarah, Marry me” (Sarah, hãy đồng ý lấy anh nhé!) được lồng trong hình ảnh trái tim được Robert cẩn thận tạo nên trên nền màu vàng của cánh đồng đã thực sự tạo ấn tượng mạnh cho cô bạn gái. Khi cả hai ở trên bầu trời nhìn xuống, Sarah không khỏi ngỡ ngàng và hạnh phúc. “I do” (Em đồng ý) là những gì mà Sarah đã thốt lên khi đọc được dòng tin nhắn cầu hôn đặc biệt này.

Robert Szabo và bạn gái Sarah Garside

Robert cho biết, anh nảy ra ý tưởng này là nhờ anh trai mình. Anh James thường thiết kế đồ họa trên máy vi tính, và một lần Robert nhìn thấy một hình ảnh không gian 3 chiều trên máy của anh trai, Robert chợt nghĩ, sao không làm cho mình một điều mới lạ và ấn tượng như thế.

Với sự giúp đỡ của anh trai trong việc thiết kế hình ảnh, một người bạn của anh là phi công để điều khiển máy bay, Robert đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra được kiệt tác này.

Sarah Garside hạnh phúc khi nhận được lời tỏ tình độc đáo

Cô bạn gái Sarah, 24 tuổi, cũng là người bạn từ thuở ấu thơ của anh, đã không khỏi ngỡ ngàng và xúc động. Cô tâm sự: “Tôi đã khóc. Tôi quá bất ngờ và hạnh phúc. Tôi là người hạnh phúc nhất thế gian này”.

“Đây là một ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi – một sự lãng mạn nhất mà tôi từng biết đến. Tôi đã đọc dòng tin nhắn này mấy lần trước khi chúng tôi hạ cánh”.

Lời tỏ tình của Robert Szabo được viết trên cánh đồng ngô

“Người bạn của chúng tôi là phi công đã lái máy bay đưa chúng tôi đi từ sân bay Humberside Airport bằng một chuyên cơ nhỏ. Chúng tôi đang bay quanh quanh trên trời thì đột nhiên, anh ấy nói "Ôi, điều gì thế kia?”. Tôi nhìn xuống qua ô cửa sổ và không tin vào mắt mình. Một trái tim và lời cầu hôn hiện rõ mồn một trước mắt”. “Tôi lấy tay che miệng. Tim như ngừng đập. Tôi chỉ có thể thốt lên “I do”!".

“Khoảng 10 giây sau, Robert quàng tay qua vai tôi, và lồng nhẫn vào ngón tay áp út. Một chiếc nhẫn với viên kim cương lớn, sáng lấp lánh dưới ánh nắng. Nó thật đẹp, tuyệt diệu!”. “Ngay lúc đó, tôi thấy mình thực sự muốn kết hôn”.

  • Mời bạn tải nhạc chuông siêu dị cho dế cưng!
  • Mời bạn ghé qua nhacchuong.24h.com.vn để rinh về dế yêu những ca khúc hot nhất!

Hương Nguyễn (24H.COM.VN)
Trang gốc:
Chuyện lạ
Tiêu điểm tuần