VietNam Idol 2010: Tuyển tập những pha hài hước

Thứ năm, 09/09/2010, 00:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
VietNam Idol 2010: Tuyển tập những pha hài hước
(cuoi 24h) - VietNam Idol 2010 là sân chơi rất thoải mái nhưng thoải mái quá lại hóa... hài, sau đây là những pha cực hài.

Từ Lady Gaga phiên bản Việt

Đó là clip phần thi của một chàng trai. Cậu có giọng nói miền Nam và tỏ ra tự tin khi mở lời chào lần lượt 3 vị giám khảo khi bước vào phòng thử giọng. Với một chiếc áo (hình như là) quá bé so với khổ người, chân đi một đôi sandal, không ít người còn thắc mắc không biết cậu sẽ nhảy như thế nào khi cậu giới thiệu rành rọt bài hát mà mình sẽ thể hiện cùng với “vũ điệu sexy” theo phong cách của cô ca sĩ lắm chiêu nước Anh Lady Gaga.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Đến “nàng” thí sinh tự tin

Sở dĩ phải để từ “nàng” ở trong dấu kép vì nhân vật ở trong phần dự thi của clip kể trên không biết nên gọi là nàng hay chàng. Đây là một thí sinh miền Nam khi khuôn mặt và cơ thể thì của một người đàn ông nhưng lại đội mái tóc giả dài vén sang một bên, trang điểm đậm và cử chỉ điệu đà trong trang phục cầu kì là chiếc váy tứ thân, thậm chí cô còn là thí sinh duy nhất có sự chuẩn bị chu đáo khi thay một bộ trang phục khác để trình diễn bài hát thứ 2.

TAGS: video hai, lady gaga, hai huoc, vietnam idol 2010, sexy, trang diem, video clip hai
24H.COM.VN (Theo Lao động)
Trang gốc:
Vui cười - Thư giãn