Vigor Health khám từ thiện cho gia đình chính sách

Thứ hai, 17/07/2017, 17:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Vigor Health khám từ thiện cho gia đình chính sách

() - Phòng khám Vigor Health khám từ thiện cho các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ.

  Hưởng ứng hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017) nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đến các gia đình chính sách có công, Phòng khám đa khoa Vigor Health đã tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cho 200 gia đình và cá nhân thuộc diện chính sách có công trên địa bàn P.9, Q.3 tại ỦBND Phường.

  Đại diện Phòng khám Vigor Health cho biết, nguồn kinh phí chuẩn bị cho đoàn khám là hơn 50.000.000.

  Vigor Health kham tu thien cho gia dinh chinh sach
  Bác sĩ của Vigor Health thăm khám cho một người dân cao tuổi

  Chương trình này còn thể hiện sự chung tay giữa các đơn vị, doanh nghiệp cùng chính quyền địa phương hướng đến các hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa” nhân rộng mô hình xã hội hóa trong việc chăm sóc các gia đình và cá nhân có công với Đất nước không chỉ của chính quyền nói riêng mà là của toàn xã hội nói chung.

  Trong chương trình, phòng khám đã thực hiện các mục khám: Sinh hiệu, đo loãng xương, điện tim, siêu âm, khám nội, khám ngoại, khám tai mũi họng và phát thuốc từ thiện với đội ngũ hơn 15 bác sĩ và 30 điều dưỡng tham gia cùng một số máy móc dụng cụ y tế nhằm đảm bảo việc khám và tư vấn tốt nhất cho người dân tại phường.

  Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự tài trợ từ các đơn vị, đối tác của Vigor Health: Công Ty Dược Tiền Giang, công ty DP Heropharm, công ty DP Agimexpharm, công ty TNHH Bình Son.

  Vigor Health kham tu thien cho gia dinh chinh sach
  Ông Dương Minh Hải – Chủ tịch UBND P.9, Q.3 tham hỏi sức khỏe của người dân tham gia chương trình khám từ thiện

  Ông Dương Minh Hải – Chủ tịch UBND P.9, Q.3 chia sẻ: “Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947-27/07/2017) Ủy ban nhân dân phường 9 phối hợp với Phòng khám Vigor Health tổ chức chăm sóc sức khỏe đến hơn 200 gia đình và cá nhân thuộc diện chính sách có công trên địa bàn phường.

  Đây là một hoạt động thiết thực  nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần đến các gia đình chính sách có công.

   Qua đây tôi cũng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ Phòng khám đa khoa Vigor Health đã luôn đồng hành và ủng hộ chính quyền địa phương trong những năm qua”.

  Vigor Health kham tu thien cho gia dinh chinh sach
  Phòng khám Vigor Health khám từ thiện cho các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ.

  Về phía Vigor Health, bác sĩ Trần Phạm Quang Thuận cho biết: “Bên cạnh hoạt động chính của chúng tôi là khám sức khỏe và điều trị ngoại trú cho nhân viên văn phòng cũng như người dân tại TP.HCM và trên cả nước, Phòng khám chúng tôi tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, trong đó khám bệnh thiện nguyện là hoạt động thường xuyên của chúng tôi trong nhiều năm qua.

  Chúng tôi đã đi đến những vùng xa xôi hẻo lánh,biên giới từ miền tây đến miền Đông Nam bộ và một số tỉnh miền trung Tây nguyên để chia sẻ những khó khăn, khám bệnh cho đồng bào ở đây, nhất là những đối tượng khó khăn nhất như trung tâm trẻ mồ côi, những người già cơ nhỡ đến những hộ nghèo nhất hay những bệnh nhân thuộc diện chính sách tại địa phương.

  Thành lập và hoạt động hơn 6 năm, Phòng khám Vigor Health nằm ở trung tâm Q.1, nơi tập trung nhiều giao dịch thuận tiện cho công việc của mọi người và tiết kiệm thời gian đi lại.

  Việc sở hữu một đội ngũ y, bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm ở các bệnh viện lớn và trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến, Vigor Health đã dần khẳng định mình là một phòng khám chuẩn Y tế Quốc tế , mang lại sự tin cậy cho bệnh nhân khi đến đây".
   
  Mai Anh

  Trang gốc:
  Đời sống-Sức khỏe
  Tiêu điểm tuần