VinaPhone mở Giải đấu Real Football League 2012

Thứ hai, 19/09/2011, 07:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
VinaPhone mở Giải đấu Real Football League 2012
 

- VinaPhone và nhà phát hành game lớn nhất thế giới Gameloft vừa công bố kết hợp tổ chức giải bóng đá Real Football League 2012 "ăn theo" game online mang tên giải đấu dành cho khách hàng tại Việt Nam. 


Sau nhiều năm liên tục tổ chức sự kiện giải bóng đá trên điện thoạidi động với tên gọi: Real Football League cho thị trường Việt Nam, theo ông Danny Hoàng Đạt - Trưởng đại diện Hãng Gameloft cho hay, giải đấu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ phía người chơi.

 

Với lý do này, VinaPhone và Gameloft quyết định sẽ tổ chức giải đấu thường niên với cơ cấu giải thưởng ngày càng lớn, nhằm đem đến cho những người yêu thích game trên điện thoại di động một sân chơi thú vị và hấp dẫn.

 

Cuộc thi được dành cho tất cả các khách hàng tải game Real Football 2012 với phiên bản tham dự giải đấu. Giải được bắt đầu từ 15/9/2011 và kết thúc ngày 31/10/2011, chia ra làm 2 vòng đấu với thời gian 3 tuần/vòng.

 

Giải thưởng cho mỗi vòng:Giải đặc biệt 1 xe wave RSX và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

 

Để tham gia, người chơi sẽ chọn đội cho mình và phải thi đấu với các đội bóng khác nhau, ngoài số điểm tương ứng với mỗi trận thắng/hòa/thua, người chơi sẽ được cộng điểm cho mỗi bàn thắng.

 

Người chơi có thứ hạng từ thứ nhất đến thứ 15 của mỗi vòng sẽ nhận được quà tặng từ Gameloft và VinaPhone.

 

Để xem thêm thông tin, các thuê bao soạn B gửi 9340 hoặc truy cập: www.real-football.com/vietnam/.


Hiền Mai

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần