Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Tâm sự bạn đọc - Virus HIV ngăn cản bản năng trong tôi

Virus HIV ngăn cản bản năng trong tôi

Cập nhật: 14/05/2008 - 20:16 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Tôi cũng là con trai, tôi cũng có những ham muốn về thể xác, tôi cũng muốn quan hệ, nhưng có một điều làm tôi rất sợ và tôi luôn luôn dừng lại, không bao giờ đi quá trong bất cứ việt gì. Đó là HIV. (Tran Ai)
>Không quên cảnh chồng ân ái với người khác/Cùng đối tác từ A tới Z là bình thường

From: Tran Ai
Sent: Sunday, May 11, 2008 6:46 PM
Subject: [VnExpress] RE: Khong quen canh chong an ai voi nguoi khac

Chào Lan và các bạn,

Tôi đọc bài của bạn và các bài trả lời, tôi không dám viết gì nhiều vì tôi chưa có gia đình mặc dầu tuổi đã quá 30. Tôi cũng là con trai, tôi cũng có những ham muốn về thể xác, tôi cũng muốn quan hệ, nhưng có một điều làm tôi rất sợ và tôi luôn luôn dừng lại, không bao giờ đi quá trong bất cứ việt gì. Đó là HIV.

Các bạn thấy đó, tại sao các bạn không sợ nhỉ. Tôi thì tôi luôn luôn sợ nó! Nếu là con trai chấp nhận quan hệ với một người nào đó mặc dầu có dùng bao cao su, nhưng thử hỏi mấy ngưòi biết cách dùng nó cho an toàn. Có lẽ mọi ngưòi nói là do tôi không biết, nhưng tôi thấy nó quá nguy hiểm, vì ta chỉ cần đi hớt tóc lỡ dao cạo qua sử dụng làm trầy da thì có khả năng lây HIV.

Còn khi quan hệ tình dục chắc chắn tay các bạn sẽ dính tinh dịch, virus sẽ rất nhiều. Các bạn có là chắc chắn không có virus HIV trong đó và không dính trên tay các bạn. Chưa kể nếu mấy cô cave cố tình làm lây nhiễm thì xem như không đường thoát. Nên các bạn trai đừng ham hố với đối tưọng này. Còn các cô không là cave mà dễ dãi thì khả năng cũng cao lắm vì chắc chắn một điều là có nhiều bạn tình. Nguy hiểm quá, trong khi đó thì HIV chỉ phát hiện sau 6 tháng khi có nguy cơ.

Trong giai đoạn 6 tháng đó các anh về vô tư quan hệ với vợ thì xem như lây cho vợ con là điều không tránh khỏi. Có ai dám sau khi quan hệ ngoài luồng thì sau 6 tháng đi test HIV không. Thôi thì trong thời đại quá nhiều bệnh tật này các bạn nên cẩn thận trong quan hệ, vì dù tình dục an toàn dùng bao cao su, nhưng tôi thấy trên các website y khoa họ chỉ nói là an toàn khoản 80% thôi. Tôi thấy lo lắng cho 20% còn lại nên thôi không dám.

Các bạn hãy sống có trách nhiệm với bản thân mình vì HIV không từ bất kỳ ai và nếu có gì thì các bạn hối hận cũng không cứu được các bạn đâu. Vài ý kiến trao đổi với chị Lan, chị nên đưa anh nàh đi xét nghiệm ở Pasteur và chị cũng nên đi xét nghiệm nữa.

Lan không quên cảnh chồng ân ái với người khác
Từ khóa liên quan đến bài viết:

các bạn,

quan hệ,

tôi,

tôi cũng,

các,

không,

,

là con trai,

tôi luôn luôn,

bạn

Các tin khác:
Mới cập nhật