VnMedia được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Thứ tư, 26/09/2012, 17:49 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tặng Bằng khen cho 46 tập thể và 89 cá nhân thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). 

Quyết định này căn cứ trên đề nghị của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tại Tờ trình số 25/TTr-BTTTT ngày 20/6/2012 và Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương tại Tờ trình số 1365/TTr-BTĐKT ngày 29/8/2012.

Đây là những tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác từ năm 2009 đến năm 2011, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trong 46 tập thể thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam được trao tặng Bằng khen có Báo Điện tử VnMedia.

Ảnh minh họa

VnMedia - một trong những tờ báo điện tử uy tín nhất tại Việt Nam.


Kể từ khi ra đời (6/8/2003), Báo Điện tử VnMedia đã không ngừng phát triển lớn mạnh, khẳng định vị thế của một tờ báo điện tử chính thống có uy tín tại Việt Nam, đúng với tôn chỉ mục đích “Cập nhật -Tin cậy & Thiết thực” và ngày càng trở nên thân thiết với bạn đọc.

Trong thời gian qua, Báo điện tử VnMedia luôn được Ban, Bộ đánh giá là một trong những tờ báo điện tử đi đầu trong việc tuyên truyền tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, không sa đà vào lối giật gân, câu khách, đang tràn ngập trên nhiều trang thông tin mạng. VnMedia cũng đã nhiều lần nhận cờ thi đua, bằng khen của Bộ, Tập đoàn VNPT vì những đóng góp tích cực và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ lần này đã thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và xã hội đối với sự phát triển và đóng góp của báo Điện tử VnMedia trong những năm qua.

Bên cạnh đó, đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ, tiếp thêm “lửa” cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên tiếp tục phấn đấu để cung cấp thông tin nhanh nhất, tin cậy và thiết thực nhất cho độc giả, theo đúng tôn chỉ mục đích của VnMedia kể từ khi thành lập.


Tuệ Minh

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần