Công nghệ số

VNPT khuyến mại gây sốc: Gọi nội mạng tập đoàn miễn phí

Thứ tư, 2010-04-21 20:06:04 - Nguồn:

Từ 20/4/2010, thị trường thông tin di động chứng kiến một chương trình khuyến mại mang tính lịch sử: gọi nội mạng thoải mái, miễn phí trong 12 tháng liên tục giữa MobiFone, VinaPhone và các thuê bao cố định của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN (VNPT).

Tin bài mới trên VNN:
Thực hư chuyện iPhone 4G rò rỉ
Để HS giỏi lớn lên hết loay hoay tìm chính mình?
Dư luận bực lắm rồi, sao đoàn làm phim vẫn phớt lờ?

Với nội dung gọi di động nội mạng VNPT miễn phí 1 năm, tất cả các thuê bao trả sau của MobiFone (được gọi là MobiGold), VinaPhone hòa mạng mới trong thời gian từ 20/4-20/5/2010 sẽ được gọi nội mạng VNPT (giữa các thuê bao MobiFone, VinaPhone và thuê bao cố định VNPT) trong 12 tháng liên tục kể từ ngày đăng ký.

vmc
Kể từ 20/4-20/5/2010, hòa mạng mới trả sau MobiFone và Vinaphone sẽ được miễn phí 1 năm gọi nội mạng VNPT.

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút, từ phút thứ 11 trở đi sẽ được tính theo cước phí hiện hành. Để thể hiện tinh thần lâu dài, khi ký hợp đồng hòa mạng mới thuê bao trả sau, khách hàng phải cam kết sẽ sử dụng liên tục 12 tháng với mức cước dịch vụ phát sinh mỗi tháng là 60.000đ, chưa tính cước thuê bao tháng. Vào thời điểm hiện tại, đây là mức khuyến mại trả sau khá kinh tế.

Theo đánh giá của các chuyên gia viễn thông, nếu như trước đây, các hãng di động chỉ thực hiện riêng lẻ các chương trình khuyến mại thì tác động chưa thực sự lớn. Tuy nhiên, với chương trình kết hợp cùng 1 lúc cả MobiFone, VinaPhone và các thuê bao cố định VNPT thì mức độ lợi ích cho khách hàng là rất lớn.

Hiện nay, một phần lớn các khách hàng tại Việt Nam đang dùng dịch vụ của VNPT (di động hoặc cố định), vì thế, việc gọi nội mạng VNPT miễn phí 1 năm khiến cho mức độ ưu đãi của việc hòa mạng MobiFone hoặc VinaPhone là lớn chưa từng có trong lịch sử ngành viễn thông.

Điều đáng nói ở chương trình khuyến mại này là: đây là lần đầu tiên, 2 “người anh em di động” MobiFone và VinaPhone cùng bắt tay tham gia, cộng thêm sự trợ giúp của “người anh em cố định” để tiến hành một chương trình khuyến mại có giá trị cao.

Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone cho biết: “Chúng tôi đều là những đơn vị thuộc VNPT. Nhân dịp ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4), chúng tôi cũng muốn dành tặng khách hàng của VNPT một món quà có tính chất thống nhất. Đây chính là lý do để VNPT đưa ra chương trình khuyến mại gọi nội mạng miễn phí giữa các thuê bao của VNPT nói chung chứ không riêng nội mạng MobiFone hay VinaPhone”.

  • Trần Long
,
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày