Vợ chồng thiếu tình dục là trái quy luật tự nhiên

Thứ sáu, 02/07/2010, 19:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chị cũng rơi vào trường hợp như em, cũng nhiều đêm cô đơn tủi thân nằm khóc một mình. Như thế có phải chị em mình là người nhiều ham muốn không? Xin nói rằng với các anh chồng là không phải thế. (Hoang Anh)
>Tôi khát khao, nhưng chồng lại hờ hững

From: Hoang Anh
Sent: Thursday, July 01, 2010 9:14 AM

Chào Thủy!

Chị là người thường theo dõi mục tâm sự. Chị rất hiểu và thông cảm cùng em với tâm trạng này. Chị cũng từng rơi vào tâm trạng của em như bây giờ. Thật buồn khi đời sống vợ chồng bị hờ hững. Tạo hóa sinh ra con người, người nam và người nữ là để yêu thương nhau rồi lấy nhau và để duy trì nòi giống ngoài việc duy trì nòi giống ra cuộc sống gia đình phải có đời sống tình dục thì cuộc đời mới cảm thấy thăng hoa.

Nếu như cuộc sống vợ chồng thiếu tình dục thì chẳng khác nào như hai người "góp gạo nấu cơm chung" là sự khác thường trái với quy luật tự nhiên. Chị cũng rơi vào trường hợp như em, cũng nhiều đêm cô đơn tủi thân nằm khóc một mình. Thật buồn khi có chồng mà tâm trạng luôn cảm thấy cô đơn thiếu thốn tình cảm. Như thế có phải chị em mình là người nhiều ham muốn không? Xin nói rằng với các anh chồng là không phải thế.

Đúng như Thủy nói mình chỉ cần sự âu yếm vuốt ve thôi thế cũng đủ cho chị em mình rồi không có nghĩa là phải có cái kia... Phụ nữ mình luôn thích chồng vuốt ve âu yếm. Nhưng cũng tùy người, Đàn ông họ lại nghĩ rất đơn giản họ cảm thấy không cần thiết như thế. Chính vì thế theo chị em cũng nên phải thích nghi với chồng em, miễn là chồng em vẫn lo cho gia đình mọi thứ và không có quan hệ ngoài luồng là tốt rồi em ạ.

Hoàng Anh

Cùng chủ đề:
Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần