danh mục khác

Vợ của Rooney bị bao vây

Thứ bảy, 2008-10-25 09:43:10 - Nguồn:

Trong bộ đồ đen sang trọng, Coleen vui vẻ đến dự buổi trình diễn thời trang Cricket tại thành phố cảng Liverpool nhưng niềm vui của vợ tiền đạo MU biến thành nỗi sợ hãi khi nhìn thấy đám đông biểu tình ngoài tòa nhà nơi tổ chức biểu diễn.

Vợ của Rooney bị bao vây
Mặc dù diện bộ váy đen bằng chất liệu cotton nhưng Coleen vẫn bị những người biểu tình la ó. Ảnh: Daily Mail.

Trong vòng vây của những người phản đối việc sử dụng lông thú làm quần áo, bà xã của Rooney may mắn nhanh chân chạy được vào trong khu nhà. Cách đây 4 năm, Coleen diện một đôi bốt da thỏ hiệu Mukluk và kể từ đó, cô trở thành mục tiêu công kích của những người phản đối việc dùng lông thú vật trong thời trang.

Bỏ lại sau lưng những tiếng la ó và đám đông người biểu tình, vợ Rooney cùng các cô bạn, trong số đó có Alex Curran, vợ thủ quân Liverpool Steven Gerrard, Claudine Keane, cô vợ mới cưới của Robbie Keane và Lisa, vợ Michael Carrick, tươi cười và nói chuyện trong suốt buổi biểu diễn. Một số nữ ca sĩ và diễn viên trẻ nổi tiếng của Anh cũng đến dự.

Tại show diễn thời trang, vợ Rooney không ngại để lộ chiếc nhẫn cưới gắn kim cương giá 250.000 bảng và một chiếc vòng tay ngọc trai to sáng lấp lánh. Buổi biểu diễn này còn được coi là nơi các "nửa kia" có dịp xúng xính khoe quần áo và váy đẹp. Trong khi Alex Curran bó mình trong chiếc quần da chật thì vợ Robbie Keane và Carrick thoải mái với những bộ váy màu mè.

Theo Daily Mail, mẹ của Coleen, bà Colette McLoughlin cũng đi cùng con gái tới xem những mẫu thời trang dành cho mùa Giáng sinh tới.

Hình ảnh các "nửa kia" trong show diễn thời trang tại Liverpool, ảnh trên Daily Mail và Kickette:

Vợ của Rooney bị bao vây
Coleen và Alex Curran, vợ tiền vệ Gerrard nói chuyện vui vẻ trong suốt buổi biểu diễn.
Bà xã Rooney đi xem thời trang cùng mẹ ruột của mình.
Alex Curran và những cô bạn cười nói vui vẻ ở bên ngoài
Trong khi vợ Gerrard diện quần da bó sát, vợ Robbie Keane, người mẫu Claudine Palmer chọn một chiếc váy ngắn và bó khá màu mè.
Lisa, vợ Carrick, với áo xanh chóe và vày màu chì.
Vợ Kewell, Sheree Murphy cũng có mặt trong buổi trình diễn.

Hoàng Trang

 
Rooney - Coleen
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày