Vợ của Tú Lơ Khơ nói gì về chuyện tình lệch 21 tuổi với chồng?

Chủ nhật, 24/06/2018, 18:59 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Những ngày vừa qua, dư luận đặc biệt chú ý đến đám cưới lệch tuổi của nam thần chuyển giới Tú Lơ Khơ (tên thật là Nguyễn Ngọc Dũng, hay còn gọi là Adonis Nguyễn). Anh là một doanh nhân chuyển giới có tiếng trong cộng đồng LGBT.

Ngoài ra, anh còn là chủ nhiệm của nhiều chuỗi chương trình tôn vinh quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam và Đông Nam Á như Cầu Vồng Hạnh phúc, Hội thảo quyền chuyển giới tại Việt Nam.

Mới đây, nam thần Tú Lơ Khơ đã công khai những hình ảnh về đám cưới đẹp như mơ lên trang cá nhân với người vợ hơn anh đến 21 tuổi và đã qua một lần đò.

Nhiều người đang rất tò mò về mối tình lệch tuổi này, họ quen nhau như thế nào và vợ Tú Lơ Khơ có áp lực gì khi hơn chồng đến tận 21 tuổi?

Vợ của Tú Lơ Khơ nói gì về chuyện tình lệch 21 tuổi với chồng? - Ảnh 1.

Tú Lơ Khơ và người vợ hơn 21 tuổi.

PV báo điện tử Người Đưa Tin đã được nghe cô dâu Irene Hoàng (Hoàng Hải Yến) kể về mới lương duyên này. Cô dâu Irene Hoàng chia sẻ: “Tôi và anh Dũng trước đây làm chung một tập đoàn quốc tế của Mỹ. Tôi ở TP.HCM còn anh Dũng ở Hà Nội. Chúng tôi biết nhau qua khả năng lãnh đạo và vượt trội kinh doanh của cả hai.

Nhưng trong suốt mấy năm thì không có giao tiếp nhiều mà chúng tôi chỉ tôn trọng và nể phục học hỏi lẫn nhau. Tôi rất nể phục Dũng vì anh một người trẻ tuổi nhưng ý chí vươn lên học hỏi rất mạnh mẽ.

Dũng có ước mơ, mục tiêu lớn khác người, luôn tìm mọi cách để đạt được mục tiêu đề ra. Và Dũng cũng có những thành công về kinh doanh đáng nể phục. Còn Dũng thì nể phục tôi vì lúc đó tôi cũng là top 1 thành công của dự án tại Việt Nam và thế giới.

Một lần tình cờ tôi vào facebook của Dũng và nhìn thấy Dũng đăng hình của vợ chồng tổng thống Pháp. Người vợ tài ba ấy hơn chồng 24 tuổi nhưng luôn ủng hộ cho chồng. Thời điểm ấy tôi cũng rất ngưỡng mộ cặp vợ chồng này và luôn đưa ra làm đề tài đào tạo tư duy và động lực sống cho team.

Sau đó, trong một chuyến công tác tham dự sự kiện lớn tại Thái Lan Dũng có gọi điện hẹn gặp tôi ăn trưa để bàn về việc hợp tác phát triển hơn nữa cho thị trường Việt Nam. Đấy là lần gặp mặt cá nhân đầu tiên và ngay từ cái nhìn đầu tiên thì hai người đã cảm nhận như đã có duyên từ kiếp trước”.

Vợ của Tú Lơ Khơ nói gì về chuyện tình lệch 21 tuổi với chồng? - Ảnh 2.

Với Tú Lơ Khơ và Irene Hoàng thì tình yêu là tất cả, tuổi tác chỉ là con số.

Cũng theo cô dâu Irene Hoàng, cả cô và Dũng là người dám nghĩ dám làm và tình yêu với họ thì không có giới hạn gì hết. Lúc đầu khi Irene Hoàng biết đã yêu Dũng thì cô có hơi sốc và hoảng hốt. Sốc không phải ở tuổi mà là ở giới tính.

Tuy nhiên, cô lại cảm nhận ở Dũng là một người rất mạnh mẽ và đã cho cô biết đến cụm từ “You only live once”. Ngay lúc ấy Irene Hoàng đã hiểu, tình yêu đích thực luôn chiến thắng mọi khái niệm. Và mỗi người chỉ có một đời để sống, vậy nên hãy sống một cuộc đời đầy ý nghĩa!

Khi được hỏi về việc gia đình, bạn bè có ủng hộ tình yêu này không thì cô dâu Irene Hoàng liền bày tỏ: “Với gia đình tôi thì tôi là con lớn nên được gia đình một mực tôn trọng và tin tưởng.

Khi biết tôi yêu Dũng, cả gia đình tôi đều rất nghiêm túc, khó nhất là bố tôi. Nhưng ngày đưa Dũng về giới thiệu thì bố tôi nói “Chỉ cần con hạnh phúc thì con yêu ai lấy ai bố mẹ ủng hộ hết”.

Còn gia đình bên Dũng thì mẹ và anh trai ban đầu cũng hơi e ngại về sự chênh lệch tuổi tác. Nhưng với quyết tâm của Dũng và vài lần tiếp xúc với tôi thì gia đình đã ủng hộ. Vì tất cả dường như đều nhìn thấy chúng tôi sinh ra là để dành cho nhau”.

Với tình yêu lệch đến 21 tuổi này, nhiều người lo lắng cho cô dâu Irene Hoàng về áp lực sau này, nhưng cô lại nghĩ khác. “Tôi không nghĩ đến tuổi tác quá nhiều. Dũng luôn nói tôi mới 18 tuổi. Tôi không cảm thấy lo lắng nhiều vì tình yêu cũng như cây hoa. Nếu mình trồng cây và khi cây ra hoa rồi mà mình cứ ngồi lo lắng nó tàn nó xấu thì sẽ đến ngày nó tàn nó xấu thật.

Tình yêu có nhau thì phải biết chăm sóc hàng ngày. Tuổi tác chỉ là con số, nếu tôi biết tôi lớn tuổi có nghĩa là tôi phải chăm sóc cẩn thận cho sức khỏe và sắc đẹp. Tôi luôn đẹp trước mặt chồng và luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày. Chính vì thế mà Dũng rất tự hào về vợ, luôn khoe vợ có làn da và dáng người trẻ hơn cả nhiều cô con gái”, Irene Hoàng tâm sự.

Vợ của Tú Lơ Khơ nói gì về chuyện tình lệch 21 tuổi với chồng? - Ảnh 3.

"Dự án" đặc biệt của Tú Lơ Khơ và vợ chính là có con chung.

Cô dâu Irene Hoàng cho biết, họ đã vượt qua những khó khăn để đến với nhau, cuối cùng, cặp đôi cũng đã tiến đến một đám cưới đẹp như mơ. Tương lai tiếp theo, cả hai sẽ tập chung xây dựng sự nghiệp, Tú Lơ Khơ có nhiều việc đầu tư trong và ngoài nước và vẫn sẽ tiếp tuc tập trung vào dự án cầu vồng hạnh phúc giúp đỡ cho cộng đồng LGBT.

Còn Irene Hoàng vẫn sẽ theo đuổi đam mê giúp đỡ người khác thông qua việc đào tạo tư duy và kỹ năng sống . Cô mong muốn giúp cho mọi người trẻ hóa về sắc đẹp và sức khỏe. Điều đặc biệt hơn, cả hai cùng lên một “dự án” để có những đứa con chung.

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần