Vô địch nằm trong DNA của Liverpool

Thứ bảy, 26/05/2018, 06:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trước thềm trận chung kết Champions League với Real Madrid, HLV Jurgen Klopp đã lên dây cót tinh thần cho Liverpool. Cho dù đánh giá rất cao kinh nghiệm của đối thủ nhưng HLV người Đức tin tưởng The Reds có thể giành chiến thắng cuối cùng.


HLV Jurgen Klopp nói: “Kinh nghiệm là điều rất quan trọng. Họ đã vô địch 3 trong 4 năm vừa qua. Tôi không cần nghĩ ngợi nhiều cũng biết rằng Real sẽ tự tin hơn chúng tôi trước khi trận đấu bắt đầu. Nhưng đó không phải vấn đề lớn với Liverpool”.

“Chúng tôi đã có 2 tuần lễ để chuẩn bị và mọi thứ đều rõ ràng. Chúng tôi đã phân tích các trận đấu của Real. Họ rất mạnh nhưng chưa bao giờ gặp chúng tôi”.

“Chúng tôi là Liverpool. Chúng tôi không chỉ là đội bóng xuất sắc mà còn có DNA vô địch trong máu. CLB này sinh ra để làm những điều lớn lao”.

“Không ai nghĩ chúng tôi vào đến đây nhưng chúng tôi là Liverpool, và mọi thứ đều có thể. Chúng tôi có trận đấu đặc biệt nhất, ghi nhiều bàn thắng nhất trên đường tiến vào trận chung kết. Kinh nghiệm sẽ giúp ích họ rất nhiều, nhưng không phải lúc nào nó cũng có ích. Chúng tôi sẽ cố gắng khiến họ cảm thấy khó khăn”.

“Tất nhiên Liverpool chưa thể chơi vượt hẳn đẳng cấp của Real, nhưng chiến thuật trong bóng đá chính là điều giúp bạn có thể đánh bại đối thủ mạnh hơn”.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần