Võ Hoàng Yến: không bao giờ có chuyện tôi ở nhà chăm chồng, nuôi con

Chủ nhật, 17/09/2017, 20:40 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Xuất hiện trong chương trình truyền hình Quý ông hoàn hảo, bộ ba Yến Trang - Cát Phượng - Võ Hoàng Yến đã thu hút nhiều sự chú ý vì những chia sẻ hài hước, vui vẻ. Yến Trang - Cát Phượng - Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò giám khảo, chấm thi cho 5 quý ông gồm: Lư Phong, Trường Giang, Vũ Tùng, Sĩ Hậu, Văn Điệp.

Võ Hoàng Yến: không bao giờ có chuyện tôi ở nhà chăm chồng, nuôi con - Ảnh 1.

Các thí sinh của "Quý ông hoàn hảo".

Ở vòng thử thách Trí Tuệ yêu cầu các "đấng nam nhi" phải tìm cách từ chối người con gái mà mình không thích cùng câu nói: "Tôi không muốn hẹn hò cùng em". Khi thực hiện bài thi này, Sĩ Hậu đã buông lời từ chối thẳng thắn, không có sự tinh tế khiến Võ hoàng Yến phải hốt hoảng nói: "Ôi trời ơi".

Võ Hoàng Yến: không bao giờ có chuyện tôi ở nhà chăm chồng, nuôi con - Ảnh 2.

Anh chàng Sĩ Hậu gây sốc khi từ chối thẳng thừng một cô gái.

Võ Hoàng Yến: không bao giờ có chuyện tôi ở nhà chăm chồng, nuôi con - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến tham gia chương trình với vai trò giám khảo.

Nói về cách đàn ông từ chối quá mạnh bạo phụ nữ, Võ Hoàng Yến cho rằng đấy là một điều không nên. Võ Hoàng Yến mắng anh chàng đẹp trai này rằng: "Bạn không biết cân nhắc trước lời nói dành cho phái nữ, Tôi không chấp nhận người đàn ông như vậy". Võ Hoàng Yến cho biết, tuy rằng tính cách của chị khá mạnh bạo nhưng luôn muốn đàn ông có sự nhẹ nhàng, dịu dàng với phụ nữ. Cách nói thô bạo của Sĩ Hậu đã khiến cho nữ giám khảo nổi giận.

Võ Hoàng Yến: không bao giờ có chuyện tôi ở nhà chăm chồng, nuôi con - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến: không bao giờ có chuyện tôi ở nhà chăm chồng, nuôi con - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến và Cát Phượng.

Nói về chủ đề lập gia đình, Hoàng Yến khẳng định sẽ không cưới những người bắt cô bỏ nghề. Thậm chí, cô quan điểm, không bao giờ có chuyện sẽ ở nhà chăm chồng, nuôi con như nhiều phụ nữ khác. "Không thể nào Yến sống cuộc sống như vậy, phải làm gì đó thay vì cứ ngồi ở nhà suốt ngày chăm con".

Võ Hoàng Yến: không bao giờ có chuyện tôi ở nhà chăm chồng, nuôi con - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng bộc bạch: "Tôi không thể dối lừa con mắt của mình được, nên chỉ tìm hiểu nếu cảm thấy hợp nhãn. Tôi không hẹn hò hay thích bất kỳ ai vì một lý do nào đó mà bất chấp nhiều điểm mình không thích".

Võ Hoàng Yến: không bao giờ có chuyện tôi ở nhà chăm chồng, nuôi con - Ảnh 7.

Yến Trang.

Riêng Yến Trang, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về người đàn ông cô ưa thích nhất: "Đàn ông đẹp trai, nhiều tiền, khỏe mạnh là điều rất cần. Tuy nhiên, phụ nữ hiện đại cần nhất từ người đàn ông chính là sự tinh tế, điều đó làm cho người phụ nữ dễ ngã gục nhất. Không cần quá hoàn hảo nhưng tinh tế là phải có". Sự thẳng thắn của những nữ giám khảo khiến cho dàn thí sinh "khiếp sợ". Tuy nhiên, cũng nhờ nét đặc biệt trong tính cách này mà chương trình có thêm nhiều tiếng cười sảng khoái.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần