Vỏ hộp tiết lộ gần hết cấu hình Samsung Galaxy S9

Thứ năm, 18/01/2018, 10:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới đây, ảnh chụp được cho là vỏ hộp của Galaxy S9 đã bị tiết lộ trên nhiều trang web trực tuyến. Hình ảnh cho thấy nhiều thông số kỹ thuật in trên vỏ hộp và có vẻ khá tin cậy.

Vỏ hộp tiết lộ gần hết cấu hình Samsung Galaxy S9 - 1

Dòng Galaxy S mới sẽ có khác biệt về vị trí máy quét dấu vân tay.

Theo đó, chiếc điện thoại sẽ được trang bị màn hình cỡ 5,8 inch; có khả năng chống nước đạt chuẩn IP68; máy quét mống mắt; sạc không dây,... Ngoài ra, camera sau của máy sẽ vẫn giữ nguyên độ phân giải 12MP cùng hai khẩu độ f/1.5 và f/2.4 có thể thay đổi luân phiên, không khác so với chuyên nghiệp.

Vỏ hộp tiết lộ gần hết cấu hình Samsung Galaxy S9 - 2

Vỏ hộp được cho là của Galaxy S9.

Thêm nữa, mẫu smartphone cao cấp này còn được cho là tích hợp “loa stereo điều chỉnh bởi AKG”. Nhờ đó, Samsung không chỉ đưa loa kép vào sản phẩm của mình mà còn đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời với công nghệ AKG. Cặp tai nghe AKG đi kèm theo máy chắc chắn cũng cho trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Vỏ hộp tiết lộ gần hết cấu hình Samsung Galaxy S9 - 3
Vỏ hộp tiết lộ gần hết cấu hình Samsung Galaxy S9 - 4

Máy quét dấu vân tay ở cạnh camera gây nên khá nhiều bất tiện.

Trước đó, vào ngày 10/01, ông DJ Koh (Giám đốc mảng di động của Samsung) đã xác nhận thế hệ Galaxy S kế nhiệm sẽ được giới thiệu tại Triển lãm di động toàn cầu – MWC 2018, bắt đầu từ ngày 26/02 tới. Các tin đồn cũng khẳng định cặp smartphone cao cấp sẽ có camera sau kép, máy quét dấu vân tay được đặt ở vị trí thích hợp hơn và có tai nghe AKG.

CHÍNH THỨC: Xác nhận Galaxy S9 sẽ được tung ra vào tháng 2
CHÍNH THỨC: Xác nhận Galaxy S9 sẽ được tung ra vào tháng 2

Lãnh đạo của tập đoàn Samsung đã chính thức xác nhận cặp Galaxy S mới của hãng sẽ xuất hiện tại MWC 2018 vào cuối tháng...

Bấm xem >>

Trang gốc:
galaxymáy quét dấu vânquét dấu vân taymáy quét dấuquét dấu vânđược cho làdấu vân taysẽmáy quétchính thức xác nhận
Công nghệ
Tiêu điểm tuần