Vợ triệu phú Anh bị giết trong tuần trăng mật

Thứ ba, 16/11/2010, 10:47 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nếu tuần trăng mật là thời gian hạnh phúc nhất của những cặp mới cưới thì với triệu phú trẻ người Anh đó lại là điều khủng khiếp nhất khi mất đi người vợ yêu dấu.

12778797_11n.jpg
Shrien Dewani và Anni Dewani (Ảnh: Allovoices)

Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng này đã chọn Nam Phi là điểm đến để tận hưởng tuần trăng mật của mình. Ngày 12/11, họ đã tới thành phố tây nam Nam Phi Cape Town. Tối ngày 13/11, trong lúc đang ngồi trên taxi vãn cảnh thành phố, cặp vợ chồng này đã bị hai thanh niên mang vũ khí tấn công. Sau khi lái xe đi một quãng khá xa, chúng ném người chồng ra ngoài. Sáng ngày hôm sau, cảnh sát phát hiện thi thể của người vợ ở trong xe.

Mô tả ảnh.
Rạng ngời trong ngày cưới trước khi bi kịch xảy ra (Ảnh: Daily Mail)

Mặc dù còn khá trẻ (người chồng Shrien Dewani 30 tuổi, người vợ Anni Dewani 28 tuổi) nhưng cặp vợ chồng mới cưới này là chủ của một viện dưỡng lão tại Anh và tổng tài sản lên tới hàng triệu USD.

Mô tả ảnh.
Bức ảnh chụp trước khi Anni bị giết 2 tuần (Ảnh: Daily Mail)

Hiện cảnh sát đang lấy lời khai của Shrien Dewani để nhận dạng những kẻ tấn công đồng thời cũng kêu gọi người dân thành phố Cape Town cung cấp bất cứ thông tin liên quan nào mà họ có được.

Mô tả ảnh.
Thi thể Anni được tìm thấy trong chiếc taxi này (Ảnh: Rex Features)

Được biết, Nam Phi là quốc gia có tỷ lệ tội phạm cao nhất thế giới, trung bình mỗi ngày có khoảng 46 vụ mưu sát xảy ra. Cảnh sát Nam Phi cũng đã cảnh báo du khách nước ngoài nên cẩn thận khi tới đây du lịch.

  • Sầm Hoa(Theo Huanqiu)

 

,
Trang gốc:
Tin thế giới
Tiêu điểm tuần