Vợ Xuân Bắc lại ẩn ý, Kim Oanh bơ đi không biết

Thứ ba, 17/10/2017, 15:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Vợ Xuân Bắc lại ẩn ý, Kim Oanh bơ đi không biết

() - Những động thái mới nhất trong vụ lời qua tiếng lại của vợ Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh.

  Đúng như dự đoán của nhiều người, câu chuyện ồn ào tranh cãi của chị Hồng Nhung và diễn viên Kim Oanh chưa dừng lại sau những động thái đầu tiên.

  Trên trang cá nhân của mình, vợ Xuân Bắc tiếp tục có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý.

  Theo đó, chị chia sẻ lại bài viết làm văn của con trai miêu tả mẹ mình là một người rất nghiêm khắc, làm nghề giáo viên và đấu tranh cho lẽ phải cùng danh dự. Gia đình rất yêu và quý mẹ.

  Vo Xuan Bac lai an y, Kim Oanh bo di khong biet
   

  Đi kèm với bức hình chụp bài làm văn này, chị Hồng Nhung giãi bày ẩn ý: "Đối với tiểu nhân có thể thường xuyên chào hỏi, nhưng ít nói chuyện; không chủ động tới lui, nhưng không từ chối tới lui; không thâm giao, nhưng không tuyệt giao; có thể cho tiểu nhân lợi ích, nhưng không thể chiếm dụng của tiểu nhân.

  Không cần giúp đỡ, không ngăn trở, không khuyên nhủ, không tham dự, không thảo luận, mặc kệ phát triển, mặc kệ tự sinh tự diệt. Vì Bi Béo của mẹ. Mẹ tha hết".

  Mới đây nhất, chị đăng tải hình ảnh đang đi ăn cùng những người bạn của mình "tiền 20/10".

  Trong số những nhân vật xuất hiện trong bức hình có thể nhận ra có NSND Tự Long, người bạn thân thiết của Xuân Bắc.

  Vo Xuan Bac lai an y, Kim Oanh bo di khong biet
   

  Về phía diễn viên Kim Oanh, cô chia sẻ với báo giới: "Tôi mong mọi người hãy tỉnh táo, làm sao khi chị Hồng Nhung nói vậy thì mọi người có thể tin được? Hai người xung đột thì là việc riêng của họ.

  Bây giờ, tôi nói "trời hôm nay xấu quá", sau đó có người trả lời "sao mày nói tao xấu" thì tôi cũng chịu rồi. Về chuyện này, tôi hoàn toàn không biết gì".

  Trước đó, chị Hồng Nhung chia sẻ bức hình chụp lại màn hình một dòng trạng thái được cho là của diễn viên Kim Oanh nặng lời với mình. Vợ Xuân Bắc đã rất bức xúc, dành nhiều từ khá nặng với diễn viên Kim Oanh.

  Ngay sau đó, trong một bài phỏng vấn, vợ Xuân Bắc cho biết nhiều lần chị đã nghe về chuyện bị nói xấu và không hiểu động cơ đằng sau điều đó là gì. Chị chỉ thấy thương chồng vì anh là người tốt, là người hiền lành nên có thể sẽ bị thiệt thòi.

  Anh Minh

  Trang gốc:
  Văn Hóa - Giải trí
  Tiêu điểm tuần