Vợ Xuân Bắc trải lòng, không hiểu động cơ của Kim Oanh

Thứ tư, 18/10/2017, 08:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Vợ Xuân Bắc trải lòng, không hiểu động cơ của Kim Oanh

() - Vợ Xuân Bắc cho biết mình không hiểu tại sao đồng nghiệp của chồng lại chửi mình bằng những lời lẽ thậm tệ đến thế.

  Cái tên vợ Xuân Bắc vừa tạm lắng xuống sau những ồn ào xung quanh chuyện tố NSND Anh Tú thì chị Hồng Nhung lại tiếp tục vướng vào những tranh cãi với diễn viên Kim Oanh.

  Tất cả bắt nguồn từ một dòng trạng thái đầy ẩn ý của diễn viên Kim Oanh và sau đó, chị Hồng Nhung đã chia sẻ lại hình ảnh chụp màn hình cùng những câu từ khá nặng lời dành cho đồng nghiệp của chồng. Theo chị Hồng Nhung, dòng trạng thái nhạy cảm của diễn viên Kim Oanh là để chỉ mình.

  Vo Xuan Bac trai long, khong hieu dong co cua Kim Oanh

  Sau những lời nói từ thẳng thắn tới ẩn ý trên trang cá nhân, chị Hồng Nhung đã có những chia sẻ về ồn ào lần này với báo chí. Chị cho biết, từ trước tới nay những người viết xấu về chị hay chồng chị thì chị kệ, có người chị phản hồi có người không.

  Chị cho biết ngay từ khi xảy ra lùm xùm của chị với NSND Anh Tú, diễn viên Kim Oanh đã đã thấy nhiều lần nói xách mé chị trên facebook. Chị có chụp màn hình lưu lại để nhớ, nhưng chưa nói lại một câu nào cả.

  Vợ Xuân Bắc cho biết mình không hiểu tại sao đồng nghiệp của chồng lại chửi mình bằng những lời lẽ thậm tệ đến thế khi chị chưa bao giờ đả động đến cô ấy. Chị cho biết mình chưa bao giờ gặp "loại em của chồng" nào nói vợ anh mình như thế, đó là cách nói không chấp nhận được.

  Chị cho biết: "Tôi nói thật tôi thấy rất buồn cười, đến bây giờ tôi và anh Tú là những người trong cuộc mà còn chưa nói nặng với nhau một câu nào. Thế nhưng toàn người ngoài đưa câu chuyện đi các hướng khác, làm tổn thương những người trong cuộc".

  Vo Xuan Bac trai long, khong hieu dong co cua Kim Oanh

  Vợ Xuân Bắc cũng chia sẻ mình buồn vì những đồng nghiệp tung hô comment của Kim Oanh viết. Những ai có văn hóa khi đọc những lời lẽ đó không thể nói như vậy được. 

  Nói về chuyện có hiểu nhầm hay không khi đọc dòng trạng thái của Kim Oanh, chị Hồng Nhung cho biết dù không nhắc đến tên ai cũng hiểu là đang nói tới ai. Chị không sợ chỉ là cần xem lại động cơ từ đâu. 

  Chị Hồng Nhung cho biết thêm: "Trước kia chị ấy cũng nhiều lần nói bóng gió, nhưng có thể vẫn nể nang. Nhưng hôm qua nói vậy tôi không đồng ý, vì rất vô văn hóa, nhất lại từ người của công chúng".

  Trong chuyện này, chị Hồng Nhung cho biết chồng chị là người vô can nhưng cũng là người tổn thương nhất. Xuân Bắc hiện đang đi công tác nhưng kiểu gì anh cũng biết chuyện. Chị thấy lo cho chồng khi đứng giữa những người như vậy.

  Vợ Xuân Bắc cho biết mình cần phải có trách nhiệm bảo vệ chồng. Chị phục chồng khi anh chưa bao giờ nói xấu ai hay chia sẻ với vợ, mình ghét ai cả.

  Với những chia sẻ này của vợ Xuân Bắc, dư luận đang đặt câu hỏi liệu vụ làm xùm này có như lùm xùm trước với NSND Anh Tú?

  Anh Minh(Tổng hợp)

  Trang gốc:
  Văn Hóa - Giải trí
  Tiêu điểm tuần