Vờn nhau với Bình Minh, Vân Trang bị lọ hoa rơi vào đầu

Thứ năm, 19/12/2013, 06:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nữ diễn viên chia sẻ, hai lần bị lọ hoa rơi trúng đầu, cô đau điếng nhưng nhờ thế cô diễn có cảm xúc hơn.


"Cô dâu đại chiến 2"là tác phẩm đón nhận sự trở lại đầy bí hiểm của hai nhân vật cũ: đầu bếp Quyên và bác sĩ Mai Châu. Sau lần mặc áo cô dâu hụt ở phần 1, cả hai đã có nhiều thay đổi trong tính cách và suy nghĩ. Nhất là khi mối hận tên 'sở khanh' ở phần 1 vẫn chưa thể nguôi ngoai. Họ thành lập Hội Quả Phụ Áo Đen với mục tiêu chuyên đi vạch mặt những kẻ đàn ông xấu xa.

Vờn nhau với Bình Minh, Vân Trang bị lọ hoa rơi vào đầu

Vân Trang trong vai "Bác sĩ quái dị" Mai Châu

Mai Châu của "Cô dâu đại chiến"vốn tính khí tưng tửng đã trở thành một kẻ cực kỳ nguy hiểm. Cộng với nghề nghiệp của mình, sang phần 2 cô đã trở thành một bác sĩ cực kỳ quái dị với tài gây mê điêu luyện. Chính vì thế, cô là nhân vật khó đoán nhất trong Hội. Nghề nghiệp là Bác sĩ nên sở trường của Mai Châu (Vân Trang) là gây mê "con mồi" trước khi các thành viên khác của Hội ra tay. Chỉ đến khi Mai Châu ra tay thì kẻ gây tội lúc này mới nhận ra thì đã muộn.

Vờn nhau với Bình Minh, Vân Trang bị lọ hoa rơi vào đầu

Bác sĩ Mai Châu (Vân Trang) cực kỳ nguy hiểm trong phần 2 của Cô Dâu Đại Chiến

Trở lại với vai Mai Châu đã mang đến cho Vân Trang rất nhiều kỷ niệm cũng như gợi nhớ về phần phim đầu tiên. Đây chính là bộ phim đã đưa cô ra khỏi các phim truyền hình để bước lên màn ảnh rộng.

Có thể xem Mai Châu là sự lột xác của Vân Trang trong nghiệp diễn xuất. Trước Cô du đại chiến, khán giả màn ảnh nhỏ gần như đóng đinh cô với những vai diễn khá nhẹ nhàng, có số phận nhưng vẫn chỉ ở mức độ vừa phải. Với việc hóa thân thành một nữ bác sĩ có tính tình quái gở, Vân Trang đã bước một bước dài trên con đường đi của mình.

Vờn nhau với Bình Minh, Vân Trang bị lọ hoa rơi vào đầu

Vân Trang sẽ mang đến nhiều sự ngạc nhiên cho khán khi khi hóa thân

thành một Bác sĩ có tính tình quái gở

Ở phần 2, Mai Châu sẽ có rất nhiều thay đổi khi không còn là một nữ bác sĩ bình thường mà còn được trang bị rất nhiều kỹ năng tác chiến. Vân Trang chia sẻ: " Trong phần 1, khi đọc kịch bản tôi hơi buồn với nhân vật của mình. Tôi đã cố hết sức để nó có thể trở nên sống động nhất và thành công. Chính vì thế mà sang phần 2, đạo diễn Victor Vũ vẫn còn giữ lại tuyến nhân vật này. Với câu chuyện tiếp theo, anh ấy muốn Mai Châu phải điên nhiều hơn nữa và còn phải biết hành động đủ thứ. Nói nôm na là tôi phải diễn xuất sao cho có thể đẩy được mọi cảm xúc của cô ấy lên hết mức nhất. Đó là một điều rất thú vị."

Lần này, bác sĩ Mai Châu không những biết gây mê mà còn biết hát hò và nhảy múa tưng bừng. Đây cũng chính là một điểm độc đáo mà khán giả sẽ rất ngạc nhiên khi gặp lại nữ bác sĩ quái dị. Với Vân Trang thì đây là một dịp để cô trổ tài lẻ của mình khoe với khán giả. Trong một số chương trình trước đây, khán giả đã từng nghe cô hát một hai lần. Nhưng vừa hát vừa nhảy múa một cách bài bản thì chắc chắn Cô dâu đại chiến 2 sẽ là lần đầu tiên.

Vờn nhau với Bình Minh, Vân Trang bị lọ hoa rơi vào đầu

Vân Trang vào vai một Bác sĩ không chỉ biết khám bệnh mà còn biết ca hát

và nhảy múa

Được thực hiện vào thời điểm gần giáp tết 2013 nên "Cô dâu đại chiến 2" được quay với nhịp độ rất khẩn trương và tuân thủ sát sao các kế hoạch đã đề ra. Chia sẻ về quá trình thực hiện phim, Vân Trang cho biết: " Quay phim hài nên hầu như là cười suốt. Nhưng vẫn có những lúc gặp phải sự cố ngoài ý muốn khiến tôi giật thót tim. Đó là cảnh quay tôi và Bình Minh "vờn" nhau trong nhà anh ấy. Có cảnh tôi bị lọ hoa rớt trúng đầu. Ở lần quay đầu tiên, lúc rơi xuống tôi gần như không có cảm giác và mừng thầm trong bụng vì không bị đau. Nhưng ở lần quay thứ 2 thì lọ hoa rơi ngay đỉnh đầu và khiến tôi choáng váng. Lúc này, cảm giác đau mới có thực sự và nhờ đó diễn cũng hay hơn."

T.C

By Xa Lo Tin tuc
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần