VTV dính nghi án "dìm hàng" Phương Mỹ Chi

Thứ hai, 05/08/2013, 17:13 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
>

Gây ấn tượng với khán giả ngay từ vòng đầu tiên của Giọng hát Việt nhí khi chọn thể hiện ca khúc dân ca Quê em mùa nước lũ, bằng chất giọng ngọt ngào, trong trẻo cùng tình yêu với thể loại âm nhạc dân tộc, Mỹ Chi đã khiến bao trái tim yêu nhạc phải thổn thức với phần thi quá xuất sắc. Ở vòng đối đâu, được HLV Hiền Thục chọn cho ca khúc Đất Phương Nam, cô bé một lần nữa chinh phục cả khán giả và HLV của mình khi thể hiện trọn vẹn cảm xúc mà bài hát yêu cầu, rất dễ dàng Mỹ Chi đã có được tấm vé đi tiếp vào vòng Liveshow.

 VTV dính nghi án

Chinh phục khán giả bằng chính giọng hát ngọt ngào và tình cảm chân thành dành cho quê hương đất nước, cô bé 10 tuổi đã được không ít khán giả tin tưởng và kì vọng sẽ trở thành ứng viên sáng giá của ngôi vô địch Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Và khi biết Mỹ Chi sẽ thể hiện một ca khúc về mẹ tại đêm Liveshow, rất nhiều khán giả đã trông chờ một sự bức phá từ cô bé. Tuy nhiên, khi tiết mục được phát sóng trên truyền hình, không ít khán giả và cả những người yêu mến giọng hát của Mỹ Chi đã tỏ ra hơi thất vọng khi em không thật sự ấn tượng trong đêm vừa rồi.

 

Và đây là clip được khán giả thu trực tiếp tại trường quay

Số đông khán giả khi xem qua truyền hình cho rằng Mỹ Chi đã thể hiện tốt, chỉ là do Lòng mẹ là một ca khúc quá khó với một cô bé chỉ mới 10 tuổi, hơn nữa Mỹ Chi lại đang bị ốm, nhưng cũng có một số ít khán giả khó tính hơn nhận xét Mỹ Chi đã không thành công khi thể hiện Lòng mẹ.

Trong khi nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra thì trên Youtube lại xuất hiện một clip ghi lại phần thi của Mỹ Chi tối thứ Bảy qua bởi một bạn khán giả xem trực tiếp với chất lượng âm thanh hoàn toàn khác với những gì khán giả được xem qua sóng truyền hình dù rõ ràng ở đêm này có thể do Mỹ Chi đang bị sốt mà Lòng mẹ lại là một ca khúc không hề dễ hát nên khán giả cũng có thể thấy Mỹ Chi đã có chút suy giảm về phong độ.


Clip phần thi của Mỹ Chi được phát trên sóng truyền hình

Sau khi xem qua clip trên, khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt về chất lượng âm thanh và không ít người tỏ ra bức xúc vì cho rằng VTV đã cố tình "dìm" Mỹ Chi khi cho phát trên truyền hình âm thanh rất tệ.

Rõ ràng, việc âm thanh khi phát trên truyền hình có phần hạn chế so với âm thanh trực tiếp tại trường quay là điều rất dễ hiểu tại các đêm diễn trực tiếp ở Việt Nam, nhưng với khác biệt quá rõ rệt như trường hợp này thì cũng không khó hiểu khi VTV bị cho là đang "dìm" một tài năng như Mỹ Chi. Cũng từ đó dân mạng rộ nghi án BTC đang cố tình sắp đặt để loại Mỹ Chi nhằm tạo scandal giúp chương trình được chú ý hơn.

Không biết thực hư thế nào nhưng nếu đây chỉ là một sự hiểu lầm thì hy vọng nhà đài xem xét về chất lượng âm thanh khi thu hình và phát trực tiếp thế này để không ảnh hưởng đến chất lượng của khán giả xem qua truyền hình.

Trang gốc:
Vui cười - Thư giãn