Vụ ẩu đả ở khu nhà máy Sam Sung: 11 người nhập viện, 5 người đang hôn mê sâu

Thứ năm, 09/01/2014, 16:11 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đầu giờ chiều nay 9.1, thông tin từ Bệnh viện Quân y 91 có địa chỉ tại huyện Phổ Yên cho biết, đã tiếp nhận và điều trị 11 người bị thương trong buổi sáng cùng ngày.

Đây là những nạn nhân trong vụ ẩu đả ở khu nhà máy Sam Sung tại xã Đồng Tiến, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên.

Trong số 11 người được bệnh viện tiếp nhận, có 1 người bị thương nhẹ hiện đã xuất viện. Đặc biệt, có 5 người bị thương nặng đang nằm điều trị tại khoa Gây mê hồi sức, được chẩn đoán ban đầu bị chấn thương sọ não.

Số nạn nhân còn lại vẫn đang được điều trị rải rác tại các khoa trong bệnh viện này.

Công an huyện Phổ Yên cũng xác nhận về vụ ẩu đả xảy ra ở khu nhà máy Sam Sung khiến 11 người bị thương. Hiện tại, đơn vị này đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý vụ việc.

Vụ ẩu đả ở khu nhà máy Sam Sung: 11 người nhập viện, 5 người đang hôn mê sâu Vụ ẩu đả ở khu nhà máy Sam Sung: 11 người nhập viện, 5 người đang hôn mê sâu Người bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 91 - Ảnh: Hà An Vụ ẩu đả ở khu nhà máy Sam Sung: 11 người nhập viện, 5 người đang hôn mê sâu Vụ ẩu đả ở khu nhà máy Sam Sung: 11 người nhập viện, 5 người đang hôn mê sâu Xe bị đốt cháy nằm la liệt ở khu công trường nhà máy Sam Sung - Ảnh: Hà An Vụ ẩu đả ở khu nhà máy Sam Sung: 11 người nhập viện, 5 người đang hôn mê sâu Toàn bộ đồ đạc bên trong nhà tạm bảo vệ công trường bị đốt cháy - Ảnh: Hà An Vụ ẩu đả ở khu nhà máy Sam Sung: 11 người nhập viện, 5 người đang hôn mê sâu Gạch đá trong vụ ẩu đả vẫn nằm la liệt trước cổng vào khu công trường xây dựng nhà máy Sam Sung - Ảnh: Hà An

M.Sang – P.Hậu

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần