Vụ cô gái tử vong: Bạn trai Hàn đòi quan hệ tiếp

Thứ bảy, 06/01/2018, 08:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Vụ cô gái tử vong: Bạn trai Hàn đòi quan hệ tiếp

() - Người đàn ông Hàn Quốc đến tìm bạn gái cũ hàn gắn không được đã quan hệ với cô gái cạnh phòng bạn gái.

  Đối tượng giết cô gái trẻ là Noh Daerong (SN 1978, quốc tịch Hàn Quốc). Nạn nhân là Lê Thị Ngọc H. (SN 1985,  quê Cà Mau).

  Tại trụ sở công an, Noh Daerong khai nhận do trong quá trình "vui vẻ" bị chị H. phản kháng và chống cự nên đã dùng tay bóp cổ khiến nạn nhân tử vong.

  Trước đây, Noh Daerong yêu và quen chị N.T.P (SN 1990, ngụ tỉnh Cà Mau, là bạn đồng hương với nạn nhân), cũng có vài lần đi chơi với chị H.

  Trong quá trình quen chị P thì thường đến nhà chơi tâm sự. Khoảng tháng 7/2017, cả 2 mâu thuẫn nên đã quyết định chia tay nhau. Tuy nhiên, Noh Daerong nhiều lần nhắn tin đòi quay lại nhưng chị P không đồng ý.

  Đến tháng 12/2017, Noh Daerong liên hệ với chị P và cho biết sẽ tìm tới nhà để níu kéo nhưng chị P phớt lờ. Khoảng 7h15 ngày 1/1/2018, Noh Daerong đi tới phòng chị P gõ cửa nhưng chị không có ở nhà nên đã sang chị H nói chuyện.

  Vu co gai tu vong: Ban trai Han doi quan he tiep
  Đối tượng Noh Daerong (SN 1978, quốc tịch Hàn Quốc)

  Lúc này cả hai có quan hệ với nhau rồi ngủ. Một lúc sau, Noh Daerong đòi chị H tiếp tục "vui vẻ" nhưng nạn nhân không chịu và xảy ra cự cãi lớn tiếng nên đối tượng đã dùng tay bóp cổ chị H khiến nạn nhân tử vong.

  Sau đó, Noh Daerong bình tĩnh lấy ĐTDĐ 6S của chị H và chìa khoá phòng rồi tẩu thoát. Được biết nạn nhân tử vong trên giường, mặc áo thun, không mặc quần.  Theo cán bộ điều tra, Noh Daerong hành động rất bình tĩnh và không hề lo sợ.

  Như thông tin trước đó,  khoảng 13 giờ ngày 1/1, chị Nguyễn Thị P. (SN 1990, quê Cà Mau, tạm trú Q.1) về phòng trọ của mình nằm trên đường Cô Bắc P.Cô Giang, Q.1) và gõ cửa phòng người đồng hương là chị H  sống ở phòng đối diện nhưng không thấy chị H mở cửa.

  Sau đó chị P báo cho chủ nhà trọ tìm cách mở cửa để kiểm tra thì phát hiện cô gái trẻ nằm bất động trong phòng, trên người chỉ mặc chiếc áo thun, khắp mặt có nhiều vết tím bầm... Nghe tiếng hô hoán, những người xung quanh đến ứng cứu, đưa chị H đi bệnh viện nhưng chị này đã tử vong.

  Theo cảnh sát, khi trích xuất camera an ninh thì phát hiện có một người đàn ông Hàn Quốc đến gõ cửa phòng của H.

  Lúc sau, người này khóa trái cửa rồi bỏ đi. Nhiều trinh sát Công an quận 1 được tung đi xác minh, phát hiện nghi can đang đón taxi về quận 7. Đến khu vực cầu Kênh Tẻ, cảnh sát chặn được chiếc taxi, yêu cầu ông này về làm việc.

  Tuy nhiên, nghi can người Hàn Quốc không chịu xuống xe, khóa chặt cửa, buộc cảnh sát phải đưa cả chiếc taxi về trụ sở.

  Vân Nhung(Tổng hợp)

  Trang gốc:
  Pháp Luật