Vũ điệu Noel - Dance with Santa

Thứ ba, 14/12/2010, 08:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tất cả sẽ hội tụ và làm nên một đêm hội Noel đặc biệt và ấn tượng tại Công viên Mặt Trời Mới, 614 Lạc Long Quân, HN vào ngày 21/12/2010.


Từng bước nhảy hiphop điêu luyện của nhóm Big Toe, những vũ điệu quyến rũ và hấp dẫn Shaking, Toxic, sự di chuyển mềm dẻo, dứt khoát đầy lôi cuốn Poping, Michael Jackson…

Noel iX’mas là một sự kiện lớn thu hút sự ngóng đợi của hàng ngàn bạn trẻ Hà thành mỗi mùa Giáng sinh về. Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh, sinh viên, iX’mas không ngừng thay “áo mới” qua các năm, theo tinh thần chủ đạo trẻ trung, sôi động.

Năm nay, với sự chuẩn bị và dàn dựng công phu, iX’mas hứa hẹn một Noel đáng nhớ dành cho giới trẻ. Triển lãm gian hàng ẩm thực củasinh viên Aprotrain-Aptech, Arena Multimedia chắc chắn sẽ hâm nóng tiết trời đông lạnh. Phần game vui nhộn “Free Connect” là cơ hội để các bạn trẻ được giao lưu, kết bạn. Đặc biệt, lần đầu tiên học sinh, sinh viên Hà thành sẽ được đắm mình vào những nhịp điệu trẻ khi nhảy cùng các nhóm nhảy nổi tiếng trong màn biểu diễn nghệ thuật “Dance with Santa”  sôi động, cuồng nhiệt. Với sự dẫn dắt của các nghệ sĩ tham gia chương trình, các bạn không còn là khán giả mà là chủ nhân thực sự của đêm hội với vũ khúc của chính mình. Ngoài ra, đến với sân chơi này, các bạn trẻ còn có cơ hội bốc thăm nhiều phần quà hấp dẫn như USB, chuột máy tính và head phone sành điệu.
 
Vũ điệu Noel - Dance with Santa

Chia sẻ về Noel iX’mas 2010, Sao Mai - trưởng nhóm Cuncun Big Toe nhắn nhủ: “Các bạn trẻ đã sẵn sàng với một đêm hội Noel đặc biệt chưa? Hãy đến và trở thành bạn nhảy của chúng tôi nhé ! Chắc chắn các bạn sẽ có một đêm hội “Dance with Santa” không thể nào quên được.”

Để tham dự Lễ hội Noel “Dance with Santa”, bạn có thể đăng kí nhận vé mời trực tiếp từ ngày 10/12- 20/12/2010 tại các địa điểm:

Điểm phát vé 1: 285 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội, điện thoại: 04-37623654 hoặc 04-32321818

Điểm phát vé 2: 80 Trúc Khê – Đống Đa – Hà Nội , điện thoại: 04-337738180

Điểm phát vé 3: 43 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội, điện thoại: 04-36658855

Hoặc đăng kí online : www.aptech-news.com/iXmas

*Chương trình được Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Hi! Language School phối hợp tổ chức.
Trang gốc:
Tuổi Teen