Vũ Hà Anh lại dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 3

Thứ sáu, 29/06/2012, 22:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Tuần thứ nhất Sao Mai điểm hẹn, anh chàng “hotboy” Vũ Hà Anh đã vượt lên nhiều ứng viên sáng giá để dẫn đầu Bảng xếp hạng trên Fanpage của cuộc thi, ngay sau đó, chính anh cũng được xướng tên ở giải thưởng Khán giả bình chọn - Giải chính thức của cuộc thi.
 

Ảnh minh họa

"Khát vọng thượng lưu" đã đưa Vũ Hà Anh lên vị trí số 1 Bảng xếp hạng Sao Mai điểm hẹn tuần 3.


Tuy nhiên tuần thứ 2, vị trí này đã thuộc về Lê Việt Anh với số phiếu bình chọn cao nhất.
 
Trong đêm nhạc rock, những ca sỹ có phần trình diễn được đánh giá cao là Nguyễn Đông Hùng, Nguyễn Huy Quyết, Lê Việt Anh, Vũ Duy Khánh… tuy nhiên những ca sỹ này vẫn không thể vượt qua được Vũ Hà Anh ở Bảng xếp hạng với số phiếu khá cao.
 
Ở những ngày đầu tuần của Bảng xếp hạng đêm Rock, cuộc rượt đuổi diễn ra giữa Nguyễn Trần Trung Quân, Lê Việt Anh, Nguyễn Bá Phú Quý. Thậm chí đến gần cuối tuần, Nguyễn Trần Trung Quân đã vươn lên ở vị trí dẫn đầu (ngày thứ Năm). Tuy nhiên, chỉ đúng một ngày, trước khi khép lại Bảng xếp hạng đêm rock, Vũ Hà Anh đã có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục diễn ra y như đêm mở đầu, anh đã chiến thắng ròn rã với 419 phiếu bình chọn, hơn Lê Việt Anh - người đứng thứ Nhì 16 phiếu. Điều này khá đáng tiếc cho Lê Việt Anh, khi mà anh cũng có “nguy cơ” quán quân khi buổi sáng ngày thứ Sáu, Lê Việt Anh đã có lúc vươn lên dẫn đầu.
 
Nguyễn Trần Trung Quân đang ở vị trí số 1 đã phải tụt xuống hạng 4 vì sự bứt phá của chàng ca sỹ “chủ nhà” Nguyễn Bá Phú Quý. Với sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả nhà, anh chàng Huế nhỏ nhẹ này đã vươn lên vị trí số 3 với 369 phiếu khá ấn tượng.
 
Vị trí thứ 5 thuộc về Phạm Nam Hùng. Sau một ngày họp mặt fan hâm mộ, lượng bình chọ của anh tăng vọt và đến cuối ngày thứ Sáu, đúng thời điểm khép lại Bảng xếp hạng tuần 3 thì Nam Hùng đã vương lên hạng 5.
 
Ảnh minh họa

Phú Quý bất ngờ vươn lên hạng 3 chung cuộc.


Nguyễn Đông Hùng và Đoàn Thúy Trang chia nhau giữ vị trí số 6 và 7 cho dù Thúy Trang chỉ kém Đông Hùng đúng 01 phiếu. Là ca sỹ có màn trình diễn ấn tượng nhất đêm rock nhưng Nguyễn Đông Hùng cũng chỉ đứng thứ 6 Bảng xếp hạng cũng là điều khá phi lý nhưng lại không lạ lẫm, vì việc bình chọn trên mạng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố ai đông fan hơn thì người đó được bình chọn cao.
 
Đoàn Thúy Trang ở vị trí số 7 thì lại được coi là hợp lệ. Vốn dĩ các nữ ca sỹ thường “lép vế” trước các chàng trai ở Sao Mai điểm hẹn, từ những mùa trước. Vì vậy, việc Thúy Trang xếp hạng 7 và 2 vị trí cuối cùng lại thuộc về 2 cô gái còn lại của Sao Mai điểm hẹn lần nữa chứng minh cho nghịch lý này.
 
Các ca sỹ ở tốp dưới bất ngờ có Huy Quyết, một trong những ca sỹ hát tốt nhất đêm thi rock, thậm chí anh còn xếp dưới Nguyễn Đình Thanh Tâm - chàng trai khá ấn tượng với tư duy âm nhạc tương đối hiện đại, văn minh.
 
Anh chàng “sến” Vũ Duy Khánh xếp thứ 10, trên 2 mỹ nhân Lưu Thanh Thanh và Vũ Hồng Nhật Trang cũng là điều không gây bất ngờ. Theo dõi trân facebook của Vũ Duy Khánh, có vẻ như anh không mấy “mặn mà” trong việc kêu gọi bạn bè bình chọn. Có thể Vũ Duy Khánh muốn chứng tỏ thực lực của mình. Tuy nhiên, sự động viên của bạn bè, người thân cũng rất quan trọng về mặt tinh thần để các ca sỹ vững vàng hơn khi đứng trên sân khấu.
 
Vũ Hà Anh dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 3 trên Fanpage Sao Mai điểm hẹn, không biết anh có lập cú đúp như ở đêm 1 hay không (đoạt Giải Khán giả bình chọn), kết quả chỉ được biết vào lúc 20h tối mai thứ 7 (30/6/2012) tại đêm thi nhạc Dance, được tường thuật trực tiếp đồng thời trên 3 kênh sóng VTV2 - VTV4 - VTV6.


Nhật Anh

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần