Vụ kiện tụng giữa Lee Junki & Mentor đã kết thúc

Thứ tư, 31/12/2008, 05:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Các fan có thể thở phào nhẹ nhõm rồi nhé!

Mới đây, nam diễn viênLee Jun Ki đã nhận được một thông báo tốt lành từ công ty quản lý cũ của anh ấy là Mentor Entertainment. Lee Jun Ki và đại diện Mentor đã cùng nhau hoà giải, đồng thời đưa ra một số thoả hiệp có thể chấp nhận được đối với hai phía.

Vụ kiện tụng giữa Lee Junki & Mentor đã kết thúc

Tháng 9 vừa qua, Lee Jun Ki đã bị Mentor khởi kiện vì vi phạm hợp đồng. Họ buộc anh phải bồi thường thiệt hại vào khoảng 500 triệu won (tương đương 400 ngàn đô). Họ nói rằng Lee đã ký hợp đồng 5 năm với công ty từ tháng 5/2004. Nhưng khi chưa hết hạn thì anh đã tự tách ra hoạt động độc lập và thành lập công ty riêng.

Vụ kiện tụng giữa Lee Junki & Mentor đã kết thúc

Trong khi đó, Lee Jun Ki lại phản bác rằng anh đã thông báo cho công ty về việc huỷ hợp đồng vào tháng 2/2008. Ngoài ra, Mentor không tuân thủ theo hợp đồng đã ký với anh về mặt hoạt động và quản lý tài chính. Tuy nhiên, cuối cùng mọi việc cũng được dàn xếp ổn thoả. Mentor rút lại đơn kiện và Lee Jun Ki đồng ý sẽ giải quyết một cách êm đẹp hơn với Mentor.


Về phía mình, Lee Jun Ki hoàn toàn có lợi. Mối quan hệ giữa anh với Mentor tạm thời đã được hồi phục. Hơn nữa, Lee Jun Ki cũng không bị “cấm vận” và anh có thể tiếp tục đóng phim. Trong bộ phim sắp tới, Lee Jun Ki sẽ là vai một vị anh hùng thời hiện đại. Xin chúc mừng Lee Jun Ki!
Trang gốc:
Tuổi Teen