Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Người phát hiện xe máy nạn nhân kể lại sự việc

Thứ năm, 24/10/2013, 11:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

 

 

(Tinmoi.vn) Anh Vũ Văn Tuấn (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) là người phát hiện ra chiếc xe Lead của chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân bị bác sĩ thẩm mỹ vứt xác phi tang.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Người phát hiện xe máy nạn nhân kể lại
Anh Tuấn là người phát hiện ra chiếc xe của nạn nhân đang kể lại sự việc

Trao đổi với phóng viên, anh Tuấn kể,  tối ngày 19/10, anh đi xem phim. Đến khoảng 23h cùng ngày, khi đang trên đường về nhà, anh phát hiện trên vỉa hè đường Cổ Linh một chiếc xe máy Lead màu đen bị đổ nghiêng bên vệ đường.  “Nhìn chiếc xe bị đổ nghiêng, không thấy vết máu, nên tôi đoán chắc là người này không bị tai nạn. Quan sát chiếc xe thấy chìa khóa vẫn cắm ở ổ khóa điện, ở móc treo một túi nhỏ, nghĩ rằng người đi chiếc xe này bị say rượu ngã, nên tôi bật đèn điện thoại tìm kiếm xung quanh, kể cả khu vực ruộng ở ven đường nhưng không thấy ai."

 

Nghĩ có chuyện chẳng lành, anh Tuấn gọi thêm hai người bạn nữa là anh Phan Tuấn Anh (20 tuổi) và Nguyễn Vũ Hoàng Anh (30 tuổi) đến giúp anh xử lý sự việc.

 

Khi có mặt 3 người, anh Tuấn mở túi xách thì thấy chiếc điện thoại trong đó có hơn 10 cuộc gọi nhỡ, 2 thẻ ATM, CMND của chị Lê Thị Thanh Huyền.

Để liên lạc được với người thân của chiếc xe, anh Tuấn dùng luôn điện thoại của chị Huyền gọi lại theo số bị nhỡ thì bên kia đầu dây là giọng một người đàn ông tên Huy bắt máy, xưng là chồng của chị Huyền – chủ số máy điện thoại này. Sau khi hỏi thông tin về sự việc và anh Huy đã đọc đúng kiểm kiểm soát của chiếc xe Lead, anh Huy hẹn 40 phút sau sẽ tới thì 3 người đã đứng chờ”. Anh Tuấn kể lại.

Khi anh Huy và người nhà đến nơi, nhận ra xe của vợ mình, anh Tuấn và các bạn đã giúp hỗ trợ gia đình liên lạc với Công an phường Thạch Bàn để báo cáo lại vụ việc.

Nhờ việc phát hiện ra chiếc xe của vợ, anh  Huy đã linh tính về việc chẳng lành đã xảy ra với vợ. Kết hợp với việc sáng ngày 22/10 khi giặt quần áo cho vợ, anh Huy đã tìm thấy hóa đơn thanh toán tiền tại Thẩm mỹ viện Cát Tường số 45 đường Giải Phóng do chị H nộp tiền vào trước hôm chị mất tích một ngày (18-10) đã là những chứng cứ để công an điều tra và triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ án ở Thẩm mỹ viện Cát Tường để điều tra.

Lê Vy

Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần