Vụ việc Bành Vu Yến cướp chỗ VIP của Lý Băng Băng: Hình ảnh hậu trường được hé lộ?

Thứ năm, 21/06/2018, 22:26 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sự việc mỹ nam xứ Đài Bành Vu Yến bị tố cướp chỗ ngồi của Đại Hoa đán Lý Băng Băng vẫn là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trong một diễn biến mới nhất, Lý Băng Băng đã nhấn nút follow lại Bành Vũ Yến trên Weibo - một động thái được cho rằng cả hai đang cố gắng xoa dịu dư luận.

Vụ việc Bành Vu Yến cướp chỗ VIP của Lý Băng Băng: Hình ảnh hậu trường được hé lộ? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một nhân viên của hậu trường đã tiết lộ hình ảnh được cho là chụp trước khi sự kiện diễn ra. Trong ảnh, bảng tên Bành Vu Yến được xếp cạnh Phùng Thiệu Phong, Mã Tư Thuần và là ở hàng 2. Trong khi đó, trong sự kiện chính diễn ra, anh lại ngồi hàng đầu, cùng hàng với Hứa Tình,

Vụ việc Bành Vu Yến cướp chỗ VIP của Lý Băng Băng: Hình ảnh hậu trường được hé lộ? - Ảnh 2.

Vị trí ghế ngồi được nhân viên chia sẻ

Vụ việc Bành Vu Yến cướp chỗ VIP của Lý Băng Băng: Hình ảnh hậu trường được hé lộ? - Ảnh 3.

Và trong chương trình, nam diễn viên vui vẻ cùng với các dàn sao hạng A gạo cội - một chỗ ngồi được cho là sai vị trí cả về đẳng cấp lẫn tuổi nghề

Vụ việc Bành Vu Yến cướp chỗ VIP của Lý Băng Băng: Hình ảnh hậu trường được hé lộ? - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, thì hàng ghế phía sau có Phùng Thiệu Phong lại có dòng chữ dán Lý Băng Băng bên cạnh

Trong khi đó, 1 nhân viên phía ekip của Studio của Lý Băng Băng cũng lên tiếng ngầm tố cáo: "Lén lút đổi chỗ ngồi, từ hàng 2 đổi lên hàng 1, cứ tưởng chỉ có trong phim thần tượng Đài Loan, vậy mà ekip của nghệ sĩ Đài Loan lại sử dụng chiêu này trong đời thực". Điều này hoàn toàn ám chỉ Bành Vu Yến, bởi anh là nam diễn viên xuất thân từ Đài Loan duy nhất trong số 2 hàng ghế của sự kiện.

Hiện tại, fan của 2 bên vẫn tranh cãi, tuy vậy tình thế đang nghiêng về nữ diễn viên họ Lý, đặc biệt là khi có thông tin Lý Băng Băng sau khi trở về chỗ phát hiện mình ngồi ở hàng 2 đã đi vào trong khán đài, quyết định đứng trong cánh gà trên giày cao gót thay vì ngồi xem sự kiện.

Nguồn: Weibo

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần