Vừa mở lời tố chồng trốn làm đi karaoke, nàng dâu bị bố chồng tát cháy mặt vì "cãi láo"

Thứ hai, 18/06/2018, 14:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Xưa nay, chuyện mẹ chồng nàng dâu vẫn là đề tài muôn thuở và những khúc mắc giữa hai con người dường như chưa bao giờ được hóa giải. Và nhiều chị em vẫn nghĩ, cảnh đi làm dâu tưởng như đáng sợ nhất vẫn là mẹ chồng còn bố chồng thường ít khi gây khó dễ cho con dâu. Thậm chí, bố chồng còn là người ra mặt đỡ lời không ít lần, giúp mẹ chồng hạ hỏa và nhẹ nhàng hơn với nàng dâu.

Thế nhưng không phải ai cũng có được cái may mắn đó. Cô gái này đã không may lấy phải anh chồng hội tụ đầy đủ những thói hư tật xấu: gái gú và vũ phu... thế mà lại còn có cả ông bố chồng cũng ghê gớm không kém.

Cô gái này kể, khi phát hiện chồng trốn làm, đi karaoke đã âm thầm tới tận quán để xin mật khẩu định vị xe. Thế rồi, chồng cô trở về hùng hổ đòi đánh đập cô.

Vừa mở lời tố chồng trốn làm đi karaoke, nàng dâu bị bố chồng tát cháy mặt vì cãi láo - Ảnh 1.

Câu chuyện đang gây sự chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

Bố chồng thấy tình huống cãi lộn, ồn ào đó không những không hỏi han, khuyên nhủ con trai mà lại tức giận, chỉ tay vào mặt con dâu mắng: "Con này mày nói gì nó?"

Cô gái rưng rưng định trình bày câu chuyện với người lớn trong gia đình: "Con cũng chỉ muốn tốt cho anh ấy. Làm về từ 2h mà cứ nói dối rồi đi hát hò."

Một câu nói đầy đủ chủ - vị, không hề bất kính cũng không phải hỗn láo, thế mà bố chồng lập tức nổi giận, tát một cái như trời giáng vì lý do "cãi bố chồng". Anh chồng thì được nước, nhảy vào dở thói vũ phu, mắng vợ cãi hỗn với bố. 

Nhưng câu chuyện cũng chưa phải chỉ có thế, trước đó thì hai người đã ly hôn vì anh chồng ngoại tình, nợ lãi nhiều, thế nhưng 1 năm sau ly hôn, anh chồng năn nỉ vợ quay lại thì cô gái lại mềm lòng. Và đấy cũng chính là khởi nguồn của những nỗi đau mà cô gái trẻ đang phải hứng chịu. 

Vừa mở lời tố chồng trốn làm đi karaoke, nàng dâu bị bố chồng tát cháy mặt vì cãi láo - Ảnh 2.

Cô con dâu bị tát một cái như trời giáng vì lý do "cãi bố chồng". (Ảnh minh họa)

Hẳn là ai nghe xong câu chuyện này cũng đầy bức xúc thay cô gái nọ. Rõ ràng là anh chồng đã làm sai mà về còn "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" vợ. Còn bố chồng, đứng trên cương vị một người trưởng thành trong gia đình, ông cần công bằng hơn với con trai – con dâu, chỉ ra lỗi lầm của con và khuyên giải hai người nhưng ông lại hùa vào khiến không ít người phẫn nộ.

Không ít tài khoản facebook đã buông lời chỉ trích nặng nề với cả hai người đàn ông này: "Chỉ nghe thôi mà thương thay cho bạn! Sao người chồng, người cha đó lại tệ bạc và vũ phu như vậy chứ? Cũng chia buồn cùng bạn vì đã không may mắn rơi vào hoàn cảnh như vậy. Và cực chia buồn vì bạn đã có quyết định quá sai lầm khi ly hôn thành công rồi mà còn lao đầu đăng ký lại. Không hiểu anh ta hứa hẹn gì mà bạn lại có thể quay lại với người chồng như thế? Nhưng hãy nghĩ lại đi, anh ta không đáng để bạn hy sinh nữa đâu."

Tuy nhiên, cũng không ít người mắng cô gái là sai lầm vì biết chồng tính cách như vậy mà còn quay lại. "Chị đã 1 lần thoát khỏi rồi sao còn đâm đầu vào ngõ cụt 1 lần nữa vậy."

"Chị như vậy là nhu nhược và yếu mềm chứ không phải là hiền đâu. Đã biết tính cách chồng và bố chồng ra sao rồi còn đâm đầu vào. Hậu quả ngày hôm nay âu cũng là do chị tự chuốc lấy."

Vừa mở lời tố chồng trốn làm đi karaoke, nàng dâu bị bố chồng tát cháy mặt vì cãi láo - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

 Một số ít bình tĩnh hơn, đưa ra những phân tích sáng suốt: "Mình không dám khuyên bạn bỏ chồng vì nói gì thì nói một gia đình trọn vẹn vẫn hơn. Mình chỉ khuyên bạn 1 câu thôi. Thân thể của bạn là do ba mẹ bạn tạo nên, không ai có quyền đe dọa hay đánh đập bạn. Bạn cần phải mạnh mẽ mà lựa chọn con đường cho mình, đừng nghĩ vì con mà phải quay lại để con có được tình thương yêu đầy đủ. Nó chứng kiến những cảnh đòn roi này còn tệ hơn nhiều bạn ạ!"

Nguyên văn câu chuyện của A.N đăng tải như sau:

Hồi tối em bị đánh hội đồng các mom ạ. Không ai khác mà chính là chồng và bố chồng. Chỉ vì cái tội chồng nói dối đi làm để đi karaoke. Mà chồng em tháng phải đến 5 – 6 lần karaoke như thế.

Em còn chưa được nói chồng câu nào mới chỉ xuống xin chủ xe cái mật khẩu định vị xe thôi. Thế mà đi cỗ về chồng nó hùng hổ đập vỡ chai bia đòi đánh em. (Em thấy ảnh đi hát hò ở điện thoại bị xóa đi rồi mà vẫn còn sót mấy cái nên em mới xuống chỗ chủ xe hỏi thì được biết xe gửi đó từ chiều).

Cộng thêm bố chồng thấy con trai như vậy nhưng lại chỉ mặt em nói: "Con này mày nói gì nó?". Em mới nói được câu: "Con cũng chỉ muốn tốt cho anh ấy. Làm về từ 2h mà cứ nói dối rồi đi hát hò."

Có thế thôi mà các mẹ ạ, ông giơ tay tát em, rồi chồng em nhảy vào bảo mày dám cãi bố tao, hôm nay tao dạy lại mày. Rồi chồng ném vỏ chai bia vào em, em tránh được chỉ bị mảnh chai bắn vào tay xước xát hết. Sau đó em vùng chạy thoát được sang nhà hàng xóm cầu cứu.

Nói thêm ạ, chồng em trước lô đề, cờ bạc, cặp bồ 3 năm, nợ lãi chồng chất thì bọn em ly hôn. Ly hôn được 1 năm thì xin lỗi hứa hẹn các kiểu. Hai đứa về với nhau nhưng em vẫn phát hiện ra vài lầm chồng nhắn tin với con bồ. 30/4 em còn bị người yêu mới của con bồ ấy gọi điện mắng vốn quản chồng cho tốt để chồng nhắn tin cho bồ cũ. Em vừa mới đăng kí kết hôn lại tuần trước thôi.

Mẹ con em không dám về bà ngoại sợ đêm hôm bà suy nghĩ lại mất ngủ. Đành gọi em gái lấy chìa khóa nhà kho của bà ngủ tạm. Mai em không biết phải nói với mẹ như thế nào nữa. Chẳng biết phải làm sao với tình cảnh hiện tại. Em là công nhân và có 2 đứa con gái. Chỉ thương con nhìn thấy cảnh bố nó, ông nó đánh mẹ. Mẹ chồng chỉ khuyên em nhịn đi vì sống ở cái nhà này không nhịn thì có ngày chết. Em xách xe mang 2 bộ quần áo cho con rồi đi thẳng. Chông chênh quá ạ.

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần