Vừa nghe tiếng con khóc sau sinh, người chồng quyết định làm một việc tàn nhẫn với vợ chung sống mấy chục năm

Thứ hai, 17/07/2017, 19:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Không ai ngờ rằng, người phụ nữ 60 tuổi này đã bị bỏ rơi ngay sau khi hạ sinh đứa con đầu lòng. Người chồng của bà, ông Serif Nokic, 68 tuổi đã quyết định đi đến phía Tây Serbia sinh sống khi nghe tiếng khóc chào đời của con mình. Trước khi đi, ông đã chia sẻ với người vợ mình là bà Atifa Ljajic rằng tiếng khóc của đứa con nhỏ sẽ khiến ông không thể chịu nổi. Khi được hỏi tại sao ông lại quyết định từ bỏ vợ con, Serif nói: “Giờ đây bà ấy đã có điều mình mong muốn, bây giờ bà ấy rất hạnh phúc”.

Vừa nghe tiếng con khóc sau sinh, người chồng quyết định làm một việc tàn nhẫn với vợ chung sống mấy chục năm - Ảnh 1.

Người chồng 68 tuổi, ông Serif quyết định bỏ đi ngay sau khi con gái chào đời. (Ảnh: Dailymail)

Nhiều người tỏ ra khác bức xúc trước quyết định của ông Serif, nhưng ông cũng chia sẻ thật lòng rằng, sống chung với một đứa trẻ sơ sinh ở độ tuổi này sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của ông: “Trên hết tôi là một người đàn ông 68 tuổi nhiều bệnh tật. Tôi là một bệnh nhân tiểu đường và bị yếu tim. Tôi sẽ không thể dễ ngủ nếu như nghe tiếng khóc của trẻ con cả đêm. Bà Atifa cũng có vấn đề về sức khỏe, bao gồm cao huyết áp nhưng bà ấy nói rằng vẫn sẵn sàng một mình nuôi con gái”.

Được biết, trước đó ông Serif đã phản đối việc mang thai đầu lòng của vợ nhưng bà Atifa vẫn quyết định sinh con, nên khi con chào đời ông đã chọn không sống cùng gia đình. Thậm chí, đứa con gái sẽ không mang họ của cha vì ông từ chối đăng kí khai sinh cho con. Đôi vợ chồng được cho là đã sử dụng tinh trùng của một người hiến vô danh.

Vừa nghe tiếng con khóc sau sinh, người chồng quyết định làm một việc tàn nhẫn với vợ chung sống mấy chục năm - Ảnh 2.

Dù không có chồng, bà Atifa vẫn tự tin một mình có thể nuôi nấng đứa bé. (Ảnh: Dailymail)

Hiện tại, bà Atifa vẫn đang làm việc trong một nhà máy dệt, bà nói rằng sẽ tự nuôi con mặc dù không có nhiều tiền. Bên cạnh đó bà cũng không có người thân nào giúp đỡ, nhưng bà cũng khẳng định rằng: “Dù có chuyện gì xảy ra, dù có ông Serif hay không, tôi vẫn sẽ một mình cố gắng để nuôi nấng con gái Alina tốt nhất trong khả năng và hướng con theo tương lai đúng đắn. Tôi sẽ sống vì con bé. Tôi biết rằng điều đó sẽ không dễ dàng nhưng tôi tin rằng sẽ có nhiều người tốt giúp đỡ cho tôi”.

Vừa nghe tiếng con khóc sau sinh, người chồng quyết định làm một việc tàn nhẫn với vợ chung sống mấy chục năm - Ảnh 3.

Bà Atifan vẫn ổn dù ông Serif đối xử với mẹ con bà như thế. (Ảnh: Dailymail)

Khi ngày sinh nhật lần thứ 60 đang đến gần, bà Atifa gần như từ bỏ hy vọng có con, nhưng lúc bác sĩ nói rằng bà có thể sinh con sau 20 năm mong đợi, Atifa đã hạnh phúc dâng trào vì cuối cùng bà cũng hoàn thành ước mơ suốt đời của mình là được làm mẹ của đứa con khỏe mạnh. Bà nói: “Tôi biết sinh con ở tuổi này sẽ rất nguy hiểm nhưng ước muốn duy nhất trong đời tôi là có một đứa con và cuối cùng nó đã đến. Tôi không hề sợ nguy hiểm đe dọa sự sống của mình. Cám ơn Chúa đã cho tôi can đảm, tôi chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vời hơn bây giờ”.

(Nguồn: Dailymail)

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần