Vừa ra Hà Nội, Mie đã bị bắt gặp hẹn hò với JVevermind

Thứ hai, 24/06/2013, 00:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mie vừa ra Hà Nội vào chiều nay và tới tối đã xuất hiện bên cạnh JVevermind, có vẻ không còn gì phải nghi ngờ về chuyện hẹn hò của cặp đôi đình đám này.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng xôn xao với thông tin Vlogger số 1 Việt Nam JVevermind đang hẹn hò với hot girl Sài thành Mie Nguyễn. Sự việc này ít nhiều khiến cho fan của cả hai người khá bất ngờ và nóng lòng muốn biết sự thật, tuy nhiên cả hai nhân vật chính vẫn chưa chính thức xác nhận chuyện này.

Tối hôm qua, chúng tôi đã vô tình bắt gặp hot girl Mie và JVevermind đang ngồi trò chuyện cùng nhau trong một quán cafe tại Hà Nội. Sau vài tuần về nghỉ hè tại Việt Nam, Mie đã có một chuyến ra Bắc vào hôm qua, 23/6. Có vẻ như vừa ra Hà Nội buổi chiều thì buổi tối hot girl Sài thành đã có cuộc hẹn hò cafe với JVevermind cùng một số bạn bè thân.

Vừa ra Hà Nội, Mie đã bị bắt gặp hẹn hò với JVevermind 1

Vừa ra Hà Nội, Mie đã bị bắt gặp hẹn hò với JVevermind 2

Trong ảnh, Mie và JV ngồi cạnh nhau trò chuyện khá thân mật. Bên cạnh họ còn có thêm hai người bạn nữa. Những bức ảnh này có lẽ sẽ càng tăng thêm tính xác thực cho tin đồn hẹn hò của cặp đôi này.

Vừa ra Hà Nội, Mie đã bị bắt gặp hẹn hò với JVevermind 3
Ảnh Mie tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị ra Hà Nội trong buổi chiều nay

Trước đó, vào ngày 20/6 vừa qua, một vài bức ảnh liên tục được Mie up lên facebook có liên quan đến một chàng trai giấu mặt đã rộ lên nghi án hẹn hò của hot girl này. Nhưng bất ngờ hơn, chàng trai giấu mặt này được cư dân mạng phỏng đoán là JVevermind qua một vài chi tiết khá giống.

Vừa ra Hà Nội, Mie đã bị bắt gặp hẹn hò với JVevermind 4

Đến hiện tại, người trong cuộc là Mie và JV vẫn chưa lên tiếng xác nhận hẹn hò, tuy nhiên có lẽ những thông tin mà cư dân mạng thu thập được suốt thời gian qua đã chứng minh suy đoán của họ là hoàn toàn có cơ sở.

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần