Vương Tâm Lăng bị tố cướp bạn trai của đồng nghiệp

Thứ sáu, 04/05/2012, 17:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nữ diễn viên Đài Loan trở thành tâm điểm chú ý của dư luận vì tin đồn cô nẫng tay trên chồng sắp cưới của người mẫu Tùy Đường.

>> Khi mỹ nhân Hoa ngữ trao trái tim nhầm chỗ

Vương Tâm Lăng bị tố cướp bạn trai của đồng nghiệp

Vương Tâm Lăng bị đồn là kẻ thứ ba. Ảnh: Sina.

Thời gian gần đây, làng giải trí rộ lên tin đồn Vương Tâm Lăng bí mật cặp kè với tài tử Diêu Nguyên Hạo dù biết anh này đã có người yêu - chân dài Tùy Đường. Theo một nhân chứng kể lại với báo chí, nữ ca sĩ, diễn viên Đài Loan đã lái chiếc xe Mercedes E250 màu trắng mà cô thường đi ra khỏi gara nhà Nguyên Hạo vào buổi sáng sớm. Việc bị "nẫng tay trên" chồng sắp cưới trắng trợn khiến Tùy Đường rất đau khổ, cô trông ngày càng héo hon, sầu muộn.

Trước tin đồn là kẻ thứ ba, nữ ca sĩ xứ Đài khẳng định cô "chẳng có hình bóng nào trong tâm trí". Quản lý của Vương Tâm Lăng cũng đăng tải bức ảnh chiếc xe Mercedes màu đen mà người đẹp này hay đi và nhấn mạnh, Tâm Lăng không có xe màu trắng nào như dư luận đồn thổi. Nói về mối quan hệ với Diêu Nguyên Hạo, nữ ca sĩ cho biết cô và anh chỉ là bạn bè thân thiết từ nhiều năm qua.

Vương Tâm Lăng bị tố cướp bạn trai của đồng nghiệp

Liệu mối tình 8 năm của Diêu Nguyên Hạo và Tùy Đường có tan vỡ vì Vương Tâm Lăng?

Tùy Đường trước những lời hỏi han của báo chí cũng ra sức bênh vực cho người yêu, cô nói rằng "báo chí nên dừng lại và cho chúng tôi không gian riêng tư. Mọi người đều có những mối quan hệ bạn bè riêng trước khi kết hôn". Trong khi đó, Diêu Nguyên Hạo nói anh mệt mỏi vô cùng vì tin đồn: "Tôi và Tâm Lăng là bạn thân từ khi học cấp ba".

Nguyễn Hương

Tin liên quan
  • Siêu mẫu xứ Đài bị chỉ trích vì mặc vô duyên (22/10)
  • Lâm Chí Linh-siêu mẫu giàu nhất xứ Đài (08/12)
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần