Wanbi Tuấn Anh sau cú sốc mất Ba

Thứ bảy, 08/08/2009, 00:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Sau cú sốc về sự qua đời đột ngột của ba, Wanbi muốn gửi lời tri ân đến tất cả mọi người và dành thời gian cho gia đình trước khi trở lại với công việc.

Những ngày qua tâm trạng của Wanbi thế nào?

Wanbi nghĩ ai từng rơi vào hoàn cảnh của mình đều hiểu được tâm trạng khi mất đi người thân quan trọng nhất là như thế nào. Thật sự đến giờ Wanbi vẫn chưa tin sự ra đi của ba là sự thật. Trước đó mấy ngày, bác sĩ còn thông báo ba của Wanbi chuẩn bị được xuất viện. Vậy mà… Mọi chuyện quá đột ngột. Nhưng Wanbi cảm thấy an ủi khi những ngày qua bên cạnh luôn có sự quan tâm của nhiều người thân, bạn bè.
 
Wanbi Tuấn Anh sau cú sốc mất Ba
Một trong những hình ảnh chụp cùng gia đình đã khá lâu
nhưng đầy kỉ niệm của Wanbi Tuấn Anh
 
Hiện giờ, khi tang lễ đã được chu tất, tâm trạng của Wanbi và cả gia đình cũng đã khá hơn ít hôm trước rồi nhưng vẫn còn bàng hoàng vì sự trống vắng thành viên trụ cột của gia đình. Hơn lúc nào hết, từ bây giờ, Wanbi ý thức được trách nhiệm thay thế ba trở thành trụ cột của gia đình để chăm sóc cho mẹ và em gái.

Được biết nhiều anh chị em, bạn bè trong giới nghệ thuật cũng đã có mặt để viếng đám tang ba của Wanbi. Cảm giác của Wanbi ra sao khi mọi người dành nhiều tình cảm cho anh đến như thế?

Nhiều anh chị, bạn bè trong giới cũng đã đến viếng ba Wanbi hoặc gửi lời chia buồn như Tóc Tiên, Minh Huy, Thu Thủy, Đông Nhi, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Thanh Vân, Phương Trinh, Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, MC Anh Quân, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Đằng Phương, Nguyễn Hồng Thuận, đạo diễn Quý Khang… và đại diện của các báo đài, công ty Deco, Thế Giới Giải Trí, Cát Tiên Sa, Music Box, Nhạc Xanh… Ngoài ra, đại diện các FC trên toàn quốc cũng có mặt suốt mấy ngày để phụ giúp tang lễ. Thật sự Wanbi rất cảm kích tình cảm của mọi người và xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả. Nếu có gì thiếu sót trong tang lễ, mong mọi người lượng tình bỏ qua cho Wanbi.
 
Wanbi Tuấn Anh sau cú sốc mất Ba

Vậy hiện giờ Wanbi đã sẵn sàng quay lại với công việc chưa? Chắc hẳn biến cố này cũng ảnh hưởng nhiều đến những show diễn của anh?

Sau đám tang của ba, Wanbi muốn dành thời gian để bên cạnh gia đình và bình ổn lại tâm trạng nên manager của Wanbi đã từ chối nhiều show diễn, chỉ nhận lời xuất hiện trong một số chương trình từ thiện như Nhịp điệu teen tại Nhà văn hoá Thanh Niên vào ngày 8/8 tới. Đến ngày 19/8, Wanbi mới chính thức quay trở lại sân khấu với event ra mắt game do Wanbi và em gái làm đại diện tại TP.HCM. Sau đó từ ngày 20/8, Wanbi cũng sẽ tham gia tour diễn tại một loạt tỉnh phía Bắc. Đây là lần “Bắc tiến” dài ngày đầu tiên của Wanbi sau rất nhiều lần bị “treo tên đểu”.

Được biết hiện Tóc Tiên đang trong thời gian về nước nghỉ hè và nghe nói cả hai cũng đã chuẩn bị kế hoạch tái hợp để quảng bá cho album “Chuyện tình vượt thời gian”?  
 

Cặp đôi Wanbi - Tóc Tiên sẽ trở lại trong tháng 08 này

Đúng rồi, trong tháng 08 này Wanbi Tóc Tiên sẽ cùng nhau xuất hiện trong một loạt chương trình quay hình như Giai điệu kết nối, Thế giới Vpop… bên cạnh các show diễn trong Nam, ngoài Bắc để quảng bá cho album “Chuyện tình vượt thời gian”. Tuy nhiên như Wanbi đã nói thì các kế hoạch tái hợp này của cả hai chỉ bắt đầu sau ngày 19/08 thôi. Hy vọng lần trở lại này, Wanbi Tóc Tiên sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn như thời gian trước đây.

Những sáng tác của Wanbi chủ yếu về đề tài tình yêu, đã bao giờ anh nghĩ sẽ sáng tác một ca khúc dành tặng riêng cho ba, nhất là sau sự cố này chưa?

Đã từ lâu, Wanbi đã muốn sáng tác một ca khúc dành tặng cho ba và gia đình mình nhưng vẫn chưa hoàn tất. Sau sự ra đi của ba, chắc chắc trong album vol.2 sắp tới sẽ có một ca khúc dành tặng riêng cho ba của Wanbi, có thể sẽ do cả hai anh em Wanbi cùng trình bày.
 
Wanbi sẽ sáng tác một ca khúc dành tặng ba trong album vol.2 sắp tới...

Cảm ơn và chúc Wanbi sớm vượt qua nỗi buồn để mau chóng quay trở lại với công việc nhé!

Trang gốc:
Tuổi Teen