Xác định danh tính nạn nhân vụ xe chở xăng lao xuống vực

Thứ ba, 10/07/2012, 09:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

(Dân trí) - Như đã đưa tin, khoảng 0h30’ ngày 9/7, tại đèo Ái Âu, đường ĐT 185, thôn Nà Lung, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình (Tuyên Quang), một chiếc xe ô tô chở xăng dầu đã bị lao xuống vực, bốc cháy dữ dội, làm 1 người chết cháy và một người bị thương nặng.

Theo điều tra của các cơ quan chức tỉnh Tuyên Quang, đến đầu giờ chiều 9/7, đã xác định được chiếc xe bị tai nạn là xe ô tô chuyên dụng chở xăng dầu mang biển kiểm soát 88H-8866 của Công ty TNHH thương mại Anh Long (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc); nạn nhân bị chết cháy là lái xe Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1970, quê ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc); còn người bị thương nặng tên là Nguyễn Văn Nam (sinh năm 1981, cũng ở Vĩnh Tường, cùng tỉnh Vĩnh Phúc). Nam may mắm thoát chết do bị văng ra ngoài trong lúc xe bị lao xuống vực.

Lúc bị tai nạn trên xe chở khoảng 9.000 lít xăng và 13.000 lít dầu. Sau khi rơi xuống vực sâu khoảng 50m, chiếc xe đã cháy rụi hoàn toàn.

Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, nhưng qua dấu vết hiện trường để lại, xe bị lao xuống vực có thể là do bị nổ lốp, cộng với điểm bị tai nạn là đèo dốc và cua gấp.

Vũ Quang Đán
TTXVN

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần