Xanh quân đội - gam màu ấn tượng cho mùa thu đông năm nay

Thứ ba, 03/08/2010, 10:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Xì tai quân đội đang cực hot cho mùa thu đông năm nay, vì thế các bạn đừng quên "update" cho tủ quần áo của mình với gam màu xanh army ấn tượng nhé!
Xì tai quân đội là xu hướng cực hot cho mùa thu đông năm nay, tuy nhiên những mẫu thiết kế dành cho xì tai này thường là những chiếc áo khoác dài, dáng cổ điển nên khó thích hợp với teen chúng mình.

Xanh quân đội - gam màu ấn tượng cho mùa thu đông năm nay

Tuy nhiên, đừng vì thế mà các  bạn vội gạt xì tai quân đội ra khỏi danh sách những xu hướng mình cần cập nhật nhé. Những bộ quần áo với thiết kế đơn giản nhưng mang gam màu xanh army sẽ giúp  bạn vừa bắt kịp xu hướng mà vẫn trẻ trung, cá tính.

Xanh quân đội - gam màu ấn tượng cho mùa thu đông năm nay


Xanh army xuất hiện trên nhiều những bộ ảnh quảng cáo của các hãng thời trang

Không chỉ phổ biến trên các mẫu áo khoác, xanh army "làm mưa làm gió" trên nhiều trang phục khác nhau như sơ – mi, pull, tank top, vest, quần tây, shorts... và các loại phụ kiện nữa. Không chỉ dừng lại ở chất liệu kaki, cotton, thời gian tới các chất liệu khác như lụa, da ..vv.. cũng sẽ bùng nổ với gam màu này. Những bộ trang phục mang màu xanh army sẽ khiến bạn trở nên cực kì khỏe khoắn, năng động. Xanh army phổ biến với màu tone xanh lá sậm và xanh cỏ úa, vì thế những bạn có nước da sậm và tối nên lưu ý khi diện trang phục này.
 


  

 


 

Không chỉ xuất hiện nhiều trên trang phục dành teengirl, xanh army cũng "phủ sóng" lên trang phục dành cho teenboy nữa đấy!


 


 


 


 


 


 


 


 
Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần