Xe tải bán kem dành riêng cho…chó

Thứ tư, 2010-07-28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tại bữa tiệc dành cho thú cưng ở Boomerang tại Cong viên Regent ở phía bắc London, Anh, ...

Tại bữa tiệc dành cho thú cưng ở Boomerang tại Cong viên Regent ở phía bắc London, Anh, người người xếp hàng chờ đợi món kem mới xuất hiện trong mùa nắng nóng.

a
Tuy nhiên, chiếc xe tải bán kem không phục vụ họ, mà phục vụ chính những chú thú cưng họ đưa đi theo - những chú chó - người bạn bốn chân tốt nhất của con người.

Sau khi chiếc xe tải bán kem mở cửa, một hàng chó xếp sẵn, chờ đợi người chủ mua kem thết đãi chúng.

g
Những người bán hàng trên chiếc xe tải kem K99 cho hay, đây là lần đầu tiên họ nỗ lực đưa ra thị trường loại kem dành riêng cho chó.

Xe tải kem K99 có hai loại kem là: Dog Eat Hog World với nguyên liệu là thịt muối và Canine Cookie Crunch pha trộn kem với bánh dành cho chó. Cả hai loại kem này đều dùng sữa đậu nành và hoàn toàn tốt cho sức khoẻ của mọi loài chó.

a
Một người chủ chó là Robin Davies nói: “Con chó của tôi ăn kem giống như chúng ta thưởng thức kem thông thường vậy, nó có vẻ rất thích mùi vị kem”.

Nhà tổ chức dịch vụ bán kem trên xe tải đã đề nghị mọi người quyên góp 1,5 USD cho mỗi chiếc kem. Số tiền này được dành cho các tổ chức cứu hộ chó địa phương và những dịch vụ khẩn cấp khác.

  • Kỳ Thư (Theo THX, NYdaily) 

,
link gốc: http://vietnamnet.vn/thegioi/201007/Xe-tai-ban-kem-danh-rieng-chocho-925298/
Yêu cầu xóa tin
chiếc tải dành cho kẽm loại kem bán kem hai loại kem chiếc tải bán kem tải kem k99 tải bán kem chiếc tải bán